Bát hương

Bát hương men lam vẽ rồng - đường kính 20cm Mã: 23779

Bát hương men lam vẽ rồng - đường kính 20cm

900,000đ- 33% 600.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Bát hương - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 23779

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm:
Xuất xứ: Bát Tràng
Chất liệu: gốm sứ
Họa tiết: bát hương vẽ rồng
Đường kính: 20cm
Giá: 600K/cái

Bát Hương của battrangonline.vn được vẽ tay hoàn toàn trên nền sứ trắng trong, màu men lam bóng giúp bạn dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

Từ xa xưa trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt, Rồng luôn giữ một vị trí đặc biệt, không phải ngẫu nhiên mà đây được chọn là con vật linh thiêng đứng đầu tứ linh. Rồng là biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy tối cao của bậc Thiên tử.


Rồng là con vật đứng đầu trong tứ linh, đại diện cho sự quật khởi, ý chí, công danh, tài lộc và quyền lực. Trên quần áo của vua chúa và hoàng tộc thường có thêu hình rồng bằng vàng để thể hiện thiên mệnh con trời có quyền lực tối cao.


Từ xa xưa ngừoi Việt Nam đã được truyền lại những gia thoại về rồng từ rất sớm vì nó gắn liền với mây và mưa với tryền thống trồng lúa nước lâu đời, truyền thuyết “Còn Rồng Cháu Tiên” cũng có từ đó. Không những là biểu tượng cho xuất xứ nòi giống dân tộc Việt Nam, rồng còn là thần linh, chủ của nguồn nước, mang lại sức sống mãnh liệt, làm cho mùa màng tốt tươi.


Ngày nay với xã hội hiện đại hình tượng rồng được thiên biến vạn hóa thành rất nhiều ý nghĩa tuy nhiên vẫn luôn được giữ gìn và phát triển thể hiện  khát vọng vươn lên chinh phục tự nhiên và chinh phục chính mình.


Sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu men lam cổ và họa tiết rồng không chỉ đem lại sự uyển chuyển hài hòa cho lọ lộc bình mà còn thể hiện sự uy nghiêm, nét cổ kính không kém phần ang trọng phù hợp với không gian thờ cúng trong gia đình. Cái vươn chân dài, đầu ngẩng cao, dáng đầu rực lửa thể hiện cho khí thế hừng hực muốn tiến chinh phục các giá trị văn minh nhất.


Đặc biệt trong sản phẩm này đó là họa tiết được đắp nổi hoàn toàn thủ công bằng chính đôi bàn tay của nghệ nhân gốm sứ Bát Tràng vừa tinh tế, sắc xảo vừa uyển chuyển hài hòa
Sản phẩm được nung ở 1200-1300 độ C độ bền cao, màu săc phối hợp lý, bảo hành màu men trọn đời

Bát hương men lam vẽ rồng - đường kính 20cm

Mua sản phẩm - Mã 23779

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN BATO
Địa chỉ: Số 280 - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm bạn nên xem

Xem thêm sản phẩm đèn sứ thấu quang

Bình luận sản phẩm
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)