Bát hương

Bát hương men lam vẽ rồng - đường kính 28cm Mã: 23951

Bát hương men lam vẽ rồng - đường kính 28cm

2,000,000đ- 18% 1.650.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Bát hương - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 23951

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm:
Xuất xứ: Bát Tràng
Chất liệu: gốm sứ
Họa tiết: bát hương vẽ rồng
Đường kính: 28cm

Bát Hương của battrangonline.vn được vẽ tay hoàn toàn trên nền sứ trắng trong, màu men lam bóng giúp bạn dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

Chuyển đến nhà mới nên kiêng kị điều gì?


Không cãi vã, tranh luận, hay gây gổ với bất cứ ai, tránh khóc lóc, bất hòa, tranh cãi lớn tiếng vào ngày này, khi chuyển đến nhà mới nên nói những điều hay tốt đẹp, không nên nói những điều không may.

Ngày về nhà mới không phải là ngày tân gia, chỉ có những người trong gia đình mới có mặt lúc này. Gia chủ là người bước vào nhà đầu tiên mang theo bài vị gia tiên, những người khác bước vào sau và không được đi tay không mà nên cầm các loại quả được xem là biểu tượng của may mắn, thịnh vượng, sung túc, dồi dào sức khỏe như cam lựu, lê, đào,…

Khi chuyển đồ vào nhà mới và quét nhà phải dùng chiếc chổi mới không được dùng chổi cũ bởi lẽ người xưa cho rằng khi sang nhà mới hành động này sẽ quét đi những điều không may mắn trước đây.

Ngày đâu tiên về nhà mới gia chủ nên bật sáng tất cả bóng đèn trong nhà, xả các vòi nước để đường ống lưu thông, khởi động các thiết bị, nổi lửa nấu gì đó. Thường gia chủ nên nấu nước pha trà để cúng nấu bằng bếp ga không nên dùng bếp điện để tạo ra lửa.

Khi chuyển nhà phải xem ngày giờ cẩn thận phù hợp với từng gia chủ và phải chuyển đúng thời gian không vì lý do này kia mà dời thời gian chuyển nhà sẽ đem lại điều không may. Trong trường hợp gia chủ thuê bên dịch vụ chuyển đồ cần lưu ý nhắc bên chuyển đồ đúng thời gian. Thời gian tốt nhất là vào buổi sáng và không để muộn quá sau 15h.

Ngày nay, rất nhiều người vì lý do công việc bận rộn không có thời gian chuyển nhà vào ban ngày nên để ban đêm chuyển tuy nhiên đây là việc hoàn toàn không nên làm.

"Đất có thổ công, sông có hà bá" vì vậy khi chuyển đến nhà mới trong ngày hôm đó gia chủ cần khấn các thần linh trước sau đó mới tới gia tiên. Đọc xong bài khấn cúng về nhà mới mới được phép sắp xếp đồ đạc trong nhà.

Trong ngày đầu tiên chuyển về nhà mới gia chủ không nên ngủ trưa vì theo quan niệm ngủ trưa là biểu hiện cho sự lười biếng, chậm chạp và có nhiều bệnh tật. Thay vì bạn ngủ trưa thì có thể đun nước pha trà mời bạn bè đến vui chơi, ăn uống để ngôi nhà trở lên ấm cúng hơn.

Bát hương men lam vẽ rồng - đường kính 28cm

Mua sản phẩm - Mã 23951

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN BATO
Địa chỉ: Số 280 - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm bạn nên xem

Xem thêm sản phẩm đèn sứ thấu quang

Bình luận sản phẩm
Sản phẩm đã xem
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)