Gốm sứ vẽ vàng

Bình hút tài lộc tùng hạc vàng - cao 40cm Mã: 25314

Bình hút tài lộc tùng hạc vàng - cao 40cm

7.600.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Gốm sứ vẽ vàng - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 25314

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: Bình tài lộc tùng hạc vẽ vàng
Kích thước: Cao 40cm đường kính 40cm
Chất liệu: Gôm sứ

Nguồn gốc: Bát Tràng-VN

Vẽ hoa văn trên sứ là cả một nghệ thuật, bao gồm sự tổng hòa của tất cả: kinh nghiệm trong nghề, phút giây phiêu cùng tác phẩm , tuy nhiên người nghệ sĩ ngẫu hứng chứ không tùy hứng, bởi tất cả những hoa văn gỗm đều mang 1 thông điệp riêng hay đơn giản chỉ là  cả không bao giờ được người nghệ sĩ trình bày một cách ngẫu nhiên tùy hứng mà đều là thông điệp cát tường mang ý nghĩa biểu trưng sâu sắc

Ý nghĩa họa tiết chim hạc vẽ trên sp

Hình ảnh hạc tiên Cây tùng mọc trên mỏm  núi cao, chênh vênh khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ.Từ xa xưa tùng là đại diện cho trăm cây, tùng còn là đại diện của khí tiết thanh cao và có ý nghĩa trường thọ. Theo người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người.

Truyền thuyết kể rằng: loài hươu được sinh ra từ ánh hào quang của những viên ngọc quý, nên nó có cơ duyên mang lại vạn điều tốt lành cho con người. Người xưa tin rằng hươu có thể sống hơn nghìn năm và khi sống được khoảng năm trăm tuổi thì màu lông của hươu dần chuyển sang màu trắng, trở thành hươu trắng, Loài Hươu nai tượng trưng cho trường THỌ là vì thế.

Theo truyền thuyết hạc là một loài chim tiên.Trong “Tước bào cổ kim chú” có viết: “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc biến hắc, sở vị huyền hạc dã” (Qua ngàn năm, hạc biến màu xanh; qua hai ngàn năm, hạc biến thành đen; nên gọi là hạc huyễn hoặc).Vì vậy, người xưa xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ. Họa tiết “tùng hạc diên niên” vừa mang ý nghĩa trường thọ, vừa mang ý nghĩa khí tiết thanh cao, gắn bó vĩnh cửu và còn được gọi với tên “tùng hạc đồng xuân”.

Sự kết hợp giữa cảnh tùng lộc hạc và bình tài lộc tạo nên sự mới mẻ. Sản phẩm thích hợp dùng để làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành công ty, chúc phúc, chúc thọ.


Bình hút tài lộc tùng hạc vàng - cao 40cm

Mua sản phẩm - Mã 25314

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN BATO
Địa chỉ: Số 280 - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm bạn nên xem

Xem thêm sản phẩm đèn sứ thấu quang

Bình luận sản phẩm
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)