Gom Su Bat Trang

Lọ lộc bình men rạn

Lọ lộc bình - đắp nổi chim công - men rạn cổ - cao 1,75m Mã: 24048

Lọ lộc bình - đắp nổi chim công - men rạn cổ - cao 1,75m

8,000,000đ- 31% 5.500.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Lọ lộc bình men rạn - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 24048

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm bao gồm

02 Lọ cao 1,6m.

Đường kính thân lọ điểm to nhất từ 45-50cm

02 chân đế cao 15cm

Ý nghĩa biểu tượng chim công:

   Trong số các lọ lục bình đẹp được đa dạng người dùng làm cho quà tặng, chúng ta phải đề cập đến lọ lục bình đang “hot” hiện giờ là lọ lục bình chim Công. Sỡ dĩ, lọ lục bình chim Công được phổ biến tậu mua khiến quà tặng bởi nó sở hữu một ý nghĩa phong thủy mà không mang lục bình nào mang được.

   Chim Công được biết đến như là biểu tượng của quyền lực, giàu sang và phú quý. Các quan lại có chức vụ từ ngũ phẩm trở lên, trên mũ mới được gắn  lông chim Công. Ngày nay, lông chim Công còn được sử dụng như một vật phong thủy, giúp điều hòa âm dương mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Hình ảnh chim công đi cùng cây tùng tạo nen một bức họa tuyệt đẹp.

Cây Tùng là một loài cây mọc trên núi cao, đất đai khô cằn, nhưng mặc cho phong ba bão táp, mưa gió hay bão táp vẫn đứng 1 cách thức hiên ngang, vẫn tiến thẳng về phía trước dù bât cứ cảnh ngộ nào. Trong phong thủy, cây tùng được coi là loài cây xua đuổi tà khí, đem đến sự trường thọ cho các người nào sở hữu nó.

Riêng cấu tạo đôi lục bình cung đã  ý nghĩa phong thủy rất đặc trung ko với gì mang thể so sánh được. Thân lục thường nhật phình lớn tượng trung cho sự no ấm về tiền bạc, phát tài phát lộc; đây cũng là nơi chứa giữ, bảo quản tài sản cho gia chủ. Cổ lục thông thường thắt lại để giữ cho tiền nong , vận khí ko bị thất thoát ra bên ngoài; miệng lục bình lại loe ra miêu tả sự sinh sôi, nảy nở.

Nói cách khác, tùng công vừa đem lại ý nghĩa về sự trường thọ , vừa đem lại sự sang giàu, may mắn, gặp rộng rãi tại vận. Thành ra , lục bình Tùng Công là một sự hài hòa hết sức tuyệt vời tạo nên 1 lọ lục bình đẹp sử dụng để trang trí nhà cửa thêm sang trọng , ấn tượng.

Ngoài công dụng trang trí của mình, phổ thông người còn trưng bày một chiếc, hay một đôi lục bình tại những vị trí, những hướng hợp có vận mệnh của mình nhằm mang đến vận khi tốt , xúc tiến công việc khiến ăn thuận tiện , may mắn hơn cho chính mình cũng như cho người nhà trong gia đình.

Lộc bình hay những lọ lộc bình cổ sẽ mang đến các điểm nhấn cho không gian trở nên đẹp và đẳng cấp có trình bày được vị thế của gia chủ. Đồng thời là một món đề làm có ý nghĩa phong thủy giúp gia chủ nâng cao thêm tài lộc và sự giàu sang phú quý. Hãy liên hệ ngay gốm sứ Phúc Gia Tiên để được tư vấn và lựa chọn được lọ lộc bình phù thống nhất . .

Lọ lộc bình - đắp nổi chim công - men rạn cổ - cao 1,75m

Lọ lộc bình - đắp nổi chim công - men rạn cổ - cao 1,75m

Mua sản phẩm - Mã 24048

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN BATO
Địa chỉ: Số 280 - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm bạn nên xem

Xem thêm sản phẩm đèn sứ thấu quang

  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)