Gom Su Bat Trang

Lọ lộc bình men rạn

Lọ lộc bình tứ cảnh - cao 1m85 men rạn Mã: 23392

Lọ lộc bình tứ cảnh - cao 1m85 men rạn

10,000,000đ- 22% 7.800.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Lọ lộc bình men rạn - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 23392

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm:
Bộ sản phẩm bao gồm: đôi lọ lộc bình + 2 chân đế kê lọ
Xuất xứ: Bát Tràng
Màu men: men rạn
Chất liệu: Gốm sứ Bát Tràng cao cấp
Họa tiết: đôi lọ vẽ tứ cảnh: cây và chim muông

Lọ lộc bình tứ cảnh


Tứ cảnh - vẽ cảnh tứ thời: xuân, hạ, thu, đông. Những sản phẩm vẽ tứ cảnh không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó.

Mỗi mùa có một loài cây, loài hoa đặc trưng. Mùa xuân: hoa mai, hoa lan, hoa đào. Mùa hạ: hoa sen, hoa hồng, hoa lựu. Mùa thu: hoa cúc, hoa phù dung. Mùa đông: cây trúc, cây thông (tùng). Mỗi loài hoa, loài cây lại tương ứng với một loài chim. Vẽ hoa ấy phải đi với chim ấy mới là đúng quy tắc, đúng luật.

* Hoa Mai: tượng trưng cho mùa xuân, thể hiện sự bất diệt, sức khỏe dồi dào và mãnh liệt và khí phách của người quân tử.

* Cây Trúc:  tượng trung cho mùa thu, màu mà bao nhiêu cây đã rụng lá vàng úa, gió lạnh cũng ùa về. Nhưng những cây trúc vẫn khỏe mạnh đứng vững ngay cả khi những đợt gió to cũng không thể làm lay chuyển được. Thể hiện sự hiên ngang, vững chắc trước bao sóng gió cuộc đời, bảo vệ cho gia đình.

* Hoa Cúc: tượng trưng cho mùa hạ, thể hiện sự tĩnh lặng, không vồn vã trong xã hội đầy xô bồ. Hoa cúc vẫn thường được sử dụng làm trà hoa cúc giúp giấc ngủ ngon hơn, chính những đặc điểm này mà hoa cúc còn mang lại sự yên bình.

* Cây Tùng: tượng trung cho mùa đông, mặc dù cũng có mang sắc xuân. Nhưng cây tùng thường chỉ mọc trên những khu vực khô cằn núi cao, lạnh giá. Tuy nhiên, cây tùng vẫn mạnh mẽ phá triển, vươn lên trong cái nghịch cảnh xung quanh. Chính vì vậy mà cây Tùng thể hiện cho sự trường thọ.

Đôi lọ lộc bình tứ cảnh: cây và chim muông được làm từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp, kết hợp màu men rạn tạo cho sản phẩm vẻ cổ kính. Họa tiết vẽ tay độc đáo: 100% được vẽ thủ công do đôi bàn tay khéo léo tài hoa, nét vẽ uyển chuyển tinh tế.

Lọ lộc bình tứ cảnh - cao 1m85 men rạn

Lọ lộc bình tứ cảnh - cao 1m85 men rạn

Mua sản phẩm - Mã 23392

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN BATO
Địa chỉ: Số 280 - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm bạn nên xem

Xem thêm sản phẩm đèn sứ thấu quang

Sản phẩm đã xem
Sản phẩm thường được mua cùng
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)