Gom Su Bat Trang

Lọ lộc bình men rạn

Lọ lộc bình - vẽ chim công - men rạn cổ - cao 1,75m Mã: 24049

Lọ lộc bình - vẽ chim công - men rạn cổ - cao 1,75m

8,000,000đ- 31% 5.500.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Lọ lộc bình men rạn - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 24049

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Bộ sản phẩm bao gồm: 2 lọ lộc bình + 2 chân đế kê
Chất liệu: Gốm sứ Bát Tràng cao cấp
Chiều cao: lọ lộc bình cao 1.6m + chân đế cao 15cm
Họa tiết: vẽ cảnh Phúc Lộc Thọ
Màu men: Men rạn

                      Ý nghĩa biểu tượng chim công trên lọ lộc bình men rạn Bát Tràng

Chim Công được biết đến như là biểu tượng của quyền lực, giàu sang và phú quý. Các quan lại có chức vụ từ ngũ phẩm trở lên, trên mũ mới được gắn  lông chim Công. Ngày nay, lông chim Công còn được sử dụng như một vật phong thủy, giúp điều hòa âm dương mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

 Chim Công hay Khổng tước là loài chim thuộc họ trĩ, từ xưa nó đã được xem là loài chim quý và được coi trọng, mọi người rất chú ý đến bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. Thời cổ, người ta thường nuôi chim Công để thưởng ngoạn. Hoa văn trên lông của chim Công giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau, màu sắc chủ yếu là vàng óng vô cùng lộng lẫy. Vì vậy trước đây người ta còn dùng lông chim Công làm đồ trang sức. Lông chim Công làm thành quạt được gọi là quạt lông Công. Cắm lông chim công vào bình bày ở trên bàn cũng là cách trang trí nhà cửa được yêu thích. Người ta cho rằng, lông chim Công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Sự điều hòa lại âm dương là thật sự cần thiết để lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.

Hình ảnh chim công trên đôi lộc bình đi cùng với cây tùng mang ý nghĩa về sự trường thọ , vừa đem lại sự sang giàu, may mắn, gặp rộng rãi tại vận. Thành ra , lục bình Tùng Công là một sự hài hòa hết sức tuyệt vời tạo nên 1 lọ lục bình đẹp sử dụng để trang trí nhà cửa thêm sang trọng , ấn tượng.

Lộc bình hay những lọ lộc bình cổ sẽ mang đến các điểm nhấn cho không gian trở nên đẹp và đẳng cấp có trình bày được vị thế của gia chủ. Đồng thời là một món đề làm có ý nghĩa phong thủy giúp gia chủ nâng cao thêm tài lộc và sự giàu sang phú quý. Hãy liên hệ ngay gốm sứ Phúc Gia Tiên để được tư vấn và lựa chọn được lọ lộc bình phù thống nhất . .

Lọ lộc bình - vẽ chim công - men rạn cổ - cao 1,75m

Lọ lộc bình - vẽ chim công - men rạn cổ - cao 1,75m

Mua sản phẩm - Mã 24049

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN BATO
Địa chỉ: Số 280 - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm bạn nên xem

Xem thêm sản phẩm đèn sứ thấu quang

  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)