Gom Su Bat Trang

Lọ Lộc Bình

Lộc bình công đào dát vàng kênh bong 1m53 Mã: 35159

Lộc bình công đào dát vàng kênh bong 1m53

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Lọ Lộc Bình - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 35159

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm:
Xuất xứ: Bát Tràng
Chất liệu: Gốm sứ
Nguồn gốc: Bát Tràng – VN
Họa tiết: Công đào đắp nổi dát vàng 

Tổng quan về thị trường lọ lộc bình:
Kích thước lọ lộc bình Bát tràng thường có như sau:
Tổng chiều cao: 1.25 ( Chiều cao lọ: 1.10 mét+ Chiều cao đôi chân đế bằng sứ 15cm)
Tổng chiều cao: 1.55 mét (Chiều cao lọ: 1.40 mét + Chiều cao đôi chân đế bằng sứ 15cm).
Tổng chiều cao: 1.75 mét (Chiều cao lọ: 1.60 mét + Chiều cao đôi chân đế bằng sứ 15cm).
Tổng chiều cao: 1.85 mét (Chiều cao lọ: 1.70 mét + Chiều cao đôi chân đế bằng sứ 15cm).
Ngoài ra, Gốm Phúc Gia Tiên còn có lộc bình với kích thước to hơn hoặc nhỏ hơn. Chi tiết liên hệ hotline: 0868262626.

Các cảnh vẽ thường có trên các đôi lọ lộc bình: Lộc bình sứ Bát Tràng thường được vẽ theo tích cổ với các cảnh: cá chép trông trăng mang đến ước vọng ngàn đời của người xưa về cuộc sống no đủ, cảnh 4 mùa xuân hạ thu đông được biểu thị bới 4 loài cây đặc trưng kết hợp với loài chim quý không đơn thuần chỉ là sự luân chuyển thời gian mà đó thể hiện 4 mùa bình an, quanh năm may mắn. Hay lộc bình vẽ canh Phúc Lộc Thọ là 3 điều hạnh phúc lớn nhất của đời người, Lục bình vẽ chim hạc:  là biểu tượng phổ biến nhất của sự may mắn, biểu tượng của trường thọ và sức khỏe nên cũng được nhiều gia đình lưa chọn để đặt phòng thờ. Cảnh vẽ“Chim Công Phượng Hoàng” là biểu tương của sự an hòa, hướng tới cuộc sống bình yên, giúp gia đình gặp nhiều hạnh phúc…. Mỗi 1 cảnh vẽ trên lộc bình đều mang ý nghĩa phong thủy riêng giúp gia tăng giá trị cho đôi lọ của gia chủ. Hơn nữa trên lộc bình có rất nhiều cảnh vẽ khác nhau: sơn thủy, phúc đức, phúc mãn đường, bách hạc hay tứ linh… Các cảnh vẽ trên thân lọ của gốm Phúc Gia Tiên được vẽ tay 100% do đó, bạn có thể đặt hàng riêng cảnh vẽ hoặc thêm các chữ theo yêu cầu vào lọ.

Vị trí đặt lọ lộc bình:

Cách đặt lộc bình trong phòng khách: Phòng khách thường thích hợp để bài trí những lọ lộc bình có kích thước lớn. Nên đặt lộc bình tại nơi rộng rãi, có nhiều ánh sáng, nơi có thể dễ dàng nhìn thấy được để tăng độ sang trọng cho ngôi nhà. Hoặc đặt tại những vị trí tài lộc trong phòng khách để kích hoạt vận khí tốt cho ngôi nhà.

Cách đặt lộc bình trên ban thờ: Lộc bình không chỉ là món đồ dùng để trang trí mà còn để thờ cúng bởi nó mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.  Đặt lộc bình bằng sứ ở cạnh ban thờ với những hình ảnh họa tiết, hoa văn theo tích vừa giúp hội tụ và lưu giữ sinh khí tốt đẹp của đất trời vừa giúp không gian thờ cúng trong sạch, loại bỏ hung tàn, khí dữ. Qua đó mang đến nhiều may mắn, tốt đẹp và thịnh vượng cho gia chủ.
Với đôi lộc bình công đào đắp nổi  này nên đặt ở những không gian vừa phải, khoảng 30m vuông trở xuống sẽ phù hợp. Tuy nhiên cũng phụ thuộc vào đồ đạc mà gia đình kê trong nhà, không gian thoáng thì mình vẫn có thể đặt đôi to hơn

Ý nghĩa họa tiết vẽ trên sản phẩm:

Chim công là loại chim quý được nhiều người coi trọng. Thời xưa chỉ có quan cấp cao mới được đội mũ lông công, do đó chim công chính là biểu tượng của sự vương giả, quý tộc. Điểm nổi bật của loài chim này chính là chiếc đuôi lộng lẫy, màu vàng óng. Đuôi chim công như chuỗi tiền xu trải dài ngụ ý tài lộc trải dài vô tận. Nét đẹp của đuôi chim công còn được dân gian cho là được hội tụ từ tinh hoa đất trời, có tác dụng xua đuổi tà khí và những điều xấu, điều hòa âm dương trong gia đình. Chính vì vậy họa tiết chim công thường được sử dụng trong các sản phẩm trưng bày và phòng làm việc với nhiều ý nghĩa tốt đẹp
Hoa đào được xem là loài hoa của mùa xuân, thấy hoa đào là thấy Tết. Hoa đào cũng là biểu tượng của sự khởi đầu mới bình an, thịnh vượng, may mắn. Hoa đào cũng là biểu tượng của sự phát triển mạnh mẽ, mang đến niềm tin, hi vọng. Cũng như hình ảnh chim công hoa đào cũng có ý nghĩa xua đuổi những điều xấu, đón rước điều tốt lành đến với gia chủ
Vị trí đặt đôi lộc bình công đào: Đôi lộc bình công đào với ý nghĩa vẹn toàn có thể đặt tại phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ. Lưu ý ở phòng khách nên chọn những đôi lộc bình lớn, đặt ở nơi rộng rãi, nhiều ánh sáng.

Địa chỉ mua lọ lộc bình chuẩn Bát Tràng đẹp, giá rẻ:
Gốm Phúc Gia Tiên là cơ sở bán gốm Bát tràng online số 1 tại Việt Nam với kinh nghiệm dày dặn. Khách hàng ở gần có thể tham quan trực tiếp tại cửa hàng của gốm Phúc Gia Tiên Số nhà 267 Thôn 3 Giang Cao - Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội.
Khách hàng ở xa bên em ship hàng toàn quốc và giao hàng tận nhà. Khách hàng được kiểm tra hàng thoải mái trước khi thanh toán nên hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Gốm Phúc Gia Tiên.
Lộc bình công đào dát vàng kênh bong 1m53

Lộc bình công đào dát vàng kênh bong 1m53

Lộc bình công đào dát vàng kênh bong 1m53

Mua sản phẩm - Mã 35159

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)