Chuyển đến nhà mới nên kiêng kị điều gì?

Chuyển đến nhà mới là cả gia đình bắt đầu một khởi đầu mới với một cuộc sống mới. Ông cha ta thường có câu rằng đầu xuôi đuôi lọt do đó ngày chuyển đến nhà mới cần phải chuẩn bị thật kĩ và lưu ý một số điều dưới đây để tránh những điều không may cho gia đình.

Tại sao phải đặt chóe trên ban thờ?

Chóe thờ cúng thường xuất hiện trên bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên dùng để đựng muối gạo và nước sạch bởi lẽ người Việt Nam vẫn luôn tin rằng đằng sau cái chết là cuộc sống kéo dài ở thế giới bên kia. Vì vậy vẫn cần những thứ như cuộc sống hàng ngày như: gạo, muối và nước. Tại sao lại dùng chóe thờ mà không phải dùng một đồ thờ khác, bài viết này chúng ta sẽ hiểu hơn chóe thờ là gì và ý nghĩa thực sự đằng sau chiếc chóe thờ ấy

Mệnh Kim hợp với màu gì nhất?

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung mệnh từng người. Chính vì thế, khi chúng ta lựa chọn nhừng đồ vật có giá trị lớn như ôto, xe, màu sơn nhà hay những vật dụng cần thiết luôn theo bên người như trang phục, chúng ta luôn quan tâm tới yếu tố tương sinh, tương khắc trong quy luật âm dương – Ngũ hành để đón nhận những điều tốt đẹp nhất mà quà tặng cuộc sống đem lại. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc phù hợp với mệnh, với tuổi theo quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)