Gom Su Bat Trang

5+ Mẫu lộc bình cung tiến đền chùa khoảng 5 triệu

Tôi muốn mua đôi lộc bình cung tiến chùa tài chính khoảng 5 triệu shop có mẫu nào đẹp gửi cho tôi nhé Trần Văn Mừng

Dạ em chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của gốm Phúc Gia Tiên. Hiện nay, lộc bình là một trong những sản phẩm được cung tiến nhiều nhất trong những năm gần đây nhưng lựa chọn mẫu nào cho phù hợp cho không gian thờ cúng đền chùa, thể hiện được tâm đức của người cung tiến là điều cần lưu ý và không hề đơn gỉan

Lộc bình Phúc Lộc Thọ men rạn cổ cao 1,75m


Lộc bình đặt đền chùa với không gian lớn anh nên lựa chọn các đôi lộc bình có kích thước lớn 1,75m cả chân đế để phù hợp và tương xứng với không gian thờ cúng. Đôi lộc bình lớn thường có kích thước thân bình cao 1,6m đường kính bụng bình lớn nhất khoảng 45-48cm, phần chân sứ ca 15cm tổng 1,75m rất to cao và đồ sộ, bất cứ ai khi nhìn vào cũng sẽ ấn tượng với sản phẩm này

Đôi lộc bình phúc đức với ý nghĩa ước cầu phúc đên với gia đình
Đôi lộc bình phúc đức với ý nghĩa ước cầu phúc đên với gia đình

Đôi lộc bình chất liệu men rạn thường mang nét cổ kính, uy nghiêm. Ngoài Phúc lộc thọ thì bách hạc tứ cảnh hay phúc đức cũng là những họa tiết rất thích hợp và được lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây ạ.

Ngoài chất liệu men rạn anh có thể cung tiến các mẫu lộc bình men bóng. Dòng lộc bình xanh bóng của Bát Tràng sáng hơn, bóng hơn vẫn trang nhã, sang trọng anh nhé.

Hi vọng với những gợi ý trên anh sẽ có thể lựa chọn được đôi lộc bình phù hợp để cung tiến anh nhé. Chính sách giao hàng và thanh toán hoặc anh muốn tư vấn thêm về sản phẩm anh vui lòng liên hệ hotline 0868.26.26.26 giúp em ạ. Cảm ơn anh!

  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)