Gom Su Bat Trang

Bài cúng khi thay đổi ban thờ ,Bát Hương

Bàn thờ gia tiên, bát hương có ý nghĩa quan trọng trong quan niệm thờ cúng của nhiều gia đình Việt. Do đó mà mọi hoạt động quét dọn hay thay đổi, chuyển dọn đều được cân nhắc và thực hiện cẩn trọng.

 Thông thường trong mỗi gia đình ban thờ nên được đặt ở nơi trang trọng nhất, bởi nếu ban thờ đặt đúng vị trí sẽ giúp cho gia chủ có n hiều thuận lợi, bình an nhưng nếu không đúng phog thủy sẽ ảnh hưởng đến nhiều mặt, do đó cần thay đổi để thay đổi vị trí ban thờ sao cho hợp là điều cần thiết. Gốm Phúc Gia Tiên xin giới thiệu văn khấn khi thay ban thờ, bát hương để các bạn có thể lưu lại để khi cần sử dụng, tránh việc khấn không đúng:

1.Bài cúng thay bàn thờ mới.

Đây là bài cúng thay bàn thờ mới, bài cúng bốc bát hương.
Nam Mô A Di Đà Phật!
Nam Mô A Di Đà Phật!
Nam Mô A Di Đà Phật!
Con lạy chín phương trời mười phương Phật. Con kính lạy các chư vị thần linh, hiển linh, hiển pháp, pháp thuật vô biên.
Hôm nay là ngày …. tháng …. năm ….
Tên con là ………… (Tín chủ của ………. địa chỉ ………..)
Con làm lễ bốc bát hương mới (thay bàn thờ mới), mục đích con xin cầu………, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, ăn nên làm ra, cầu được ước thấy, vạn sự như ý.
Con xin kính lạy các cụ tổ tiên nội ngoại sống khôn thác thiêng, hôm nay con làm lễ bốc bát hương mới (thay bàn thờ mới), kính xin các cụ về phù hộ độ trì cho con cho cháu mạnh khoẻ, an ninh khang thái, mọi việc được hanh thông.
Con kính lạy các bà cô tổ ông mãnh nội ngoại sống khôn chết thiêng cho con cầu ……………………
feedback của khách anh Dũng Thái Bình
Đôi lộc bình tứ cảnh được bày tại bàn thờ gia tiên nhà anh Dũng - Thái Bình

Chờ đến khi trên bàn thờ còn khoảng ¼ tuần hương thì lễ tạ:

2. Bài cũng lễ tạ

Hôm nay là ngày…………..tháng năm
Tín chủ con là:……………, xin tâm thành tiến lễ bái Thánh thần lai lâm trước linh đài, thụ hưởng lễ vật và chứng giám lòng thành của chúng con. Cho phép chúng di chuyển ban thờ của chư vị Tôn thần bản gia. Chúng con thiết nghĩ, xưa nay âm có thuận dương mới hòa. Chúng con xin phép các vị Tôn thần chuyển ban thờ đắc đáo linh địa, cư trung chính gia trung, tăng thêm mãnh lực. Từ nay trở đi, tuần rằm mồng một, lễ tết, chúng con xin tôn nhang, sửa lễ dâng cúng chư vị Tôn thần để tạ ơn và xin cầu Phúc Lộc.
Kính xin chư vị phù độ cho toàn gia chủ chúng con được nhân khang vật thịnh, khỏe mạnh, bình an, mọi sự vạn cầu sở nguyện, vạn ước khả thành, mọi công việc làm ăn hanh thông thuận toại, tài lộc dồi dào tốt tươi, bát tiết tứ thời hưởng vinh hoa phú quí.
Tín chủ: ……………………. cùng toàn gia chúng con xin rập đầu bái tạ!
Với sự tư vấn nhiệt tình và bán hàng có tâm,Chúng tôi hy vọng sản phẩm tâm linh  của Phúc Gia tiên sẽ làm hài lòng quý khách,dù là khách hàng khó tính nhất .
bộ đồ thờ men rạn âu lạc
Bộ đồ thờ men rạn âu lạc được nhiều khách hàng lựa chọn khi thay mới ban gia tiên


    ĐẶT HÀNG NHANH ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI
CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số 280 - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)