Gom Su Bat Trang

Bộ đồ thờ cao cấp 1 bát hương

Khoảng 3 ngày nữa mình cần một bộ đồ thờ hàng đẹp để nhập trạch, không cần đỉnh hạc, chỉ thờ 1 bát hương shop có gửi về Hải Dương kịp không? Hoàng Hà

Dạ em chào chị Hà. Nhập trạch (lễ dọn vào nhà mới) không chỉ là thủ tục chuyển nơi ở, đó còn là sự khởi đầu cho một cuộc sống mới nên nếu chuẩn bị chu đáo, mọi việc suôn sẻ thì đó là dấu hiệu tốt lành giúp cho mọi thành viên cảm thấy yên tâm và trọn vẹn niềm vui.

Bộ đồ thờ cao cấp cho bàn thờ 1 bát hương cao cấp em gửi chị mẫu sau chị nhé

Sản phẩm thuộc dòng đồ thờ cúng men rạn đắp nổi cao cấp. Sản phẩm đắp tay thủ công rất uyển chuyển, tinh tế, phần họa tiết rồng vô cùng thần thái tạo nét uy nghiêm, thích hợp với không gian thờ cúng.

Ngoài dòng men rạn bên em có mẫu men lam

Hai dòng sản phẩm này thuộc dòng hàng cao cấp của Bát Tràng chị ạ. Nếu chị cần gấp trong 3 ngày nữa tại Hải Dương em gửi qua nhà xe chị nhé. Phần hàng gửi qua nhà xe nếu chị có nhà xe quen bên em sẽ gửi qua nhà xe đó chị tiện qua lấy hàng nhất chị nhé. Bên em sẽ đóng gói cẩn thận, đảm bảo phần hàng tránh nứt vỡ trong quá trình vận chuyển chị nhé. Chính sách giao hàng qua nhà xe cụ thể chị vui lòng liên hệ 0868.26.26.26 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể chị nhé.

Em gửi chị những lưu ý khi làm thủ cục nhập trạch chị có thể tham khảo qua ạ:

- Theo dân gian, phụ nữ có thai không được phép dọn nhà nếu không sẽ phạm tội “Thần thai”. Nếu quá cấp bách, người có mang phải dùng một cái chổi mới mua, chưa sử dụng để quét hết các đồ vật trong nhà trước khi chuyển chúng đi.
- Người cầm tinh con hổ không nên tham gia vào việc chuyển vào nhà mới
- Trường hợp nhập trạch chỉ để lấy ngày tốt và gia chủ chưa chính thức ở ngay, nhất thiết phải ngủ qua đêm tại nhà mới.
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)