Gom Su Bat Trang

Cách treo tranh hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

Hành Hỏa tượng trưng cho lửa, mùa hè và sức nóng. Hành Hỏa có thể đem lại sự ấm áp, hạnh phúc và nhiệt tình, bùng nổ. Ở một khía cạnh nào đó, Hỏa còn tượng trưng cho sự tàn bạo, tính gây hấn và chiến tranh. Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa thì nên chọn những vật phẩm phong thủy theo quy luật tương sinh, tương khắc của Ngũ Hành. Vậy để chọn được bức tranh phong thủy hợp với người mệnh Hỏa Battrangonline.vn mời quý khách cùng tìm hiểu !

Theo quy luật Ngũ hành tương sinh thì người mệnh Hỏa thích hợp với hành Mộc và hành Hỏa. Tương khắc với hành Thủy. Màu tương sinh với người mệnh Hỏa là Xanh Lá cây, màu hòa hợp với người mệnh Hỏa là màu Đỏ, cam, hồng, tím. Còn màu mệnh Hỏa khắc chế được là màu Trắng, vàng. Người mệnh Hỏa cũng có thể lựa chọn những màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, cam nhưng phải cẩn thận vì dễ nóng nảy, gây stress, nóng tính,…

Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa

Tranh phong thủy được coi là vật phẩm phong thủy có thể đem lại may mắn, tài lộc và công dành cho gia chủ. Nếu bạn là người mệnh Hỏa thì có thể chọn những bức tranh thuộc hành Hỏa hoặc hành Mộc có gam màu tương ứng. Cụ thể như:
 
Tranh phong thủy Rồng

Rồng là một linh vật may mắn, có tiết khí, tượng trưng cho thiên mệnh cao cả và tối thượng như vua chúa. Trong lý thuyết phong thủy, rồng là biểu tượng cung cấp năng lượng dương rất mạnh, thể hiện sự uy phong, nét hài hòa, uyển chuyển và uy quyền. Khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa, bạn có thể treo bức Rồng xanh hí thủy đặt ở bên trái hoặc bên phải của đại sảnh, phòng khách hoặc phòng làm việc. Bạn nên trang trí rồng với nước bởi rồng sinh ra từ nước. Bạn có thể treo bức tranh rồng gần bể cá.


Tranh tứ quý - đắp nổi tứ linh - men tràm - rộng 50cm - cao 100cm

 
Tranh phong thủy sơn Thủy hữu tình

Tranh phong thủy sơn thủy hữu tình rất phù hợp với người mệnh Hỏa. Nó có ý nghĩa triết lý thâm trầm, tác động đến tâm tình gia chủ. Núi có cỏ cây sinh sôi, chim muông nảy nở tạo thêm nhiều của cải cung cấp cho bốn phương để tâm hồn khoáng đạt, bớt nóng tính. Động và tĩnh nói về bản thể, trường thọ, thâm thúy mà vui vẻ để đạt được thành công.
 

Tranh sứ vẽ cảnh Sơn Thủy

Tranh phong thủy Tùng cúc trúc mai
Bộ tranh Tùng, cúc, trúc, mai mang nhiều ý nghĩa phong thủy được nhiều người yêu thích. Vào mùa lạnh, tất cả cây cối đều khô héo, khẳng khiu ngoại trừ Tùng, cúc, trúc, mai. Tính chịu lạnh của chúng tượng trưng cho sự nhẫn nại, kiên trì của bậc quân tử.


Tranh tứ quý Tùng - Cúc - Trúc - Mai đắp nổi men màu - rộng 52cm - cao 125cm

Cây Tùng có ý nghĩa là bậc trượng phu, đại trượng phu. Cây Cúc là biểu tượng của cuộc sống bình dị, cân bằng và mang đến may mắn cho căn nhà. Cây Trúc có ý nghĩa trường thọ, kiên cường vượt qua nghịch cảnh và khả năng chống chọi với sóng gió cuộc đời, là biểu tượng của tài lộc. Cuối cùng là Mai, mai là biểu tượng của sự cao thượng , vinh hiển, sang trọng tượng trưng cho vua thời phong kiến.

  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)