Gom Su Bat Trang

Đèn sứ thấu quang bách nhi - món quà tặng ý nghĩa nhân dịp tân gia

Mình đang muốn lấy đèn sứ thấu quang bách nhi làm quà biếu, nhờ shop giới thiệu qua về sản phẩm cho mình tham khảo, cảm ơn! Trần Kiên

Dạ chào anh Trần Kiên!
Đèn sứ thấu quang là sản phẩm đặc biệt của Bát Tràng, được tạo hình bởi một lớp gốm có độ dày rất mỏng đủ để ánh sáng có thể xuyên qua. Chiếc đèn sứ thấu quang bách nhi được thiết kế hình dáng như chiếc mai bình. Phần đáy được gắn thêm đèn khi cắm điện sẽ phát sáng, ánh sáng xuyên qua phần gốm sứ làm nổi bật họa tiết trên đèn ạ.
Đèn sứ thấu quang vẽ bách nhi - bách phúc
Đèn sứ thấu quang vẽ bách nhi - bách phúc

Họa tiết bách nhi - bách phúc: Bách Nhi được thể hiện trên sản phẩm đền sứ thấu quang là 100 đứa trẻ, mỗi đứa trẻ là 1 điều phúc,100 trẻ là 100 điều Phúc hay còn được gọi là Bách Phúc. Cây tùng biểu tượng cho sự trường thọ, dẻo dai như cây Bách cây Tùng. Mái nhà biểu tượng cho sự sung túc, ấm no… hiện lòng thành kính đến ông bà tổ tiên cầu mong tổ tiên phù hộ độ trì may mắn, tài lộc và bình an.
Chất liệu sứ mỏng yêu cầu thợ vẽ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm
Chất liệu sứ mỏng yêu cầu thợ vẽ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Vẽ người đã khó, vẽ trên sứ mỏng lại càng khó hơn. Với ý nghĩa bách phúc sản phẩm là món quà tặng ý nghĩa nhân dịp tân gia, món quà cưới ý nghĩa cho cặp vợ chồng mới. Sản phẩm khi không cắm đèn cũng có ý nghĩa trưng bày rất đẹp. Buổi tối anh cắm điện ánh sáng càng lung linh huyền ảo họa tiết những đứa trẻ đang nô đùa .

Sản phẩm chân được thiết kế kiểu chân xoay xoay vòng các mặt sản phẩm càng làm tăng thêm tính thẩm mỹ. Chắc chắn đây sẽ là món quà tặng không thể ý nghĩa hơn ạ. Chúc anh lựa chọn được món quà ưng ý!
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)