Gom Su Bat Trang

Gặp gỡ chàng trai bỏ việc nghìn đô về kinh doanh gốm sứ Bát Tràng

2h30 chiều nay, chàng trai bỏ việc nghìn đô ở tập đoàn lớn để về kinh doanh gốm Bát Tràng trên Facebook sẽ chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp của mình.

thời gian gần đây, có thể thấy hình ảnh người người cầm điện thoại thông minh đọc báo, xem phim, nghe nhạc, học tập và thậm chí là bán hàng đã không còn xa lạ. điều này cho thấy, thế giới đang ngày một thay đổi, trong đó, công nghệ số đóng vai trò rất lớn trong cuộc sống.

tuy nhiên, chính sự xoay chuyển thế giới của công nghệ cũng là những thách thức, khó khăn mà các làng nghề truyền thống của việt nam phải đối diện.

song cũng thể phủ nhận sự nỗ lực của các làng nghề thủ công khi họ buộc phải thay đổi. thậm chí ngay cả những sản phẩm như cá kho vũ đại, đồ gỗ đông kỵ hay những bình gốm sứ bát tràng cũng được quảng bá và kinh doanh trên facebook.


Nhận ra được cơ hội này, anh trần dương quý, một kỹ sư công nghệ thông tin từng làm trong những tập đoàn lớn như fpt, vingroup,… đã quyết định từ bỏ công việc với mức lương nghìn đô để kinh doanh gốm sứ bát tràng trên facebook.

dù bạn bè và nhiều người phản đối song anh quý cho biết, đây là con đường anh đã chọn với mong muốn làm giàu từ chính sản phẩm của quê hương khi được quảng bá khắp nơi trên thế giới.

chỉ trong một thời gian ngắn, những sản phẩm được “bày bán” trên facebook đã được cộng đồng khách hàng đón nhận. mỗi ngày, anh quý bán được hơn 100 sản phẩm, trong đó, 70% đơn hàng giao dịch thành công trên facebook.

để tìm hiểu sâu hơn nữa về câu chuyện của anh quý cũng như những bài học trong quá trình khởi nghiệp, mời quý độc giả đón xem tại chương trình giao lưu trực tuyến, được chúng tôi thực hiện qua livestream vào 2h30 chiều nay (15/7).

  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)