Gom Su Bat Trang

Lọ lộc bình sơn thủy nên đặt ở phòng khách hay phòng thờ?

Shop có lộc bình sơn thủy không phòng khách nhà tôi là phòng thờ luôn có nên đặt sơn thủy không Vũ Thuấn

Dạ em chào anh Thuấn. Đôi lộc bình sơn thủy có ý nghĩa về mặt tài lộc và mang trong mình ý nghĩa nhân văn sâu săc.

Ý nghĩa lọ lộc bình sơn thủy:

”Núi quản nhân định, nước quản tài lộc”. Trong nhà có sản phẩm trưng bày họa tiết cảnh nước thì sẽ mang lại cho gia chủ tài vượng rất có lợi cho công việc làm ăn kinh doanh, hay sự nghiệp. Nếu là cảnh núi thì mang lại cho gia chủ tài khí, với sức khỏe dồi dào cho toàn bộ mọi thành viên trong gia đình. Sự kết hợp cả hai cảnh sơn thủy đem lại ý nghĩa phong thủy trọn vẹn anh ạ.
Hình ảnh sơn thủy được vẽ tay uyển chuyển, sinh động đem lại sự tươi mới, nhẹ nhàng, không gian như hòa quyện cùng thiên nhiên là điểm nhấn cho không gian trưng bày ạ.
Họa tiết được vẽ trên men màu nền vàng nổi bật
Họa tiết sơn thủy được vẽ trên men màu nền vàng nổi bật
Vị trí trưng bày lộc bình sơn thủy

Lộc bình sơn thủy anh có thể đăt ở phòng khách, phòng thờ, hoặc kết hợp không gian phòng khách và phòng thờ anh ạ. Các đôi lộc bình sơn thủy sẽ là mẫu vẽ tay kỹ, yêu cầu tay nghề thợ lâu năm họa tiết được vẽ chi tiết rất sắc sảo ạ.

Ngoài các mẫu sơn thủy anh có thể lựa chọn mẫu lộc bình phúc đức, bách hạc, tứ cảnh cũng rất hợp cho không gian phòng thờ anh nhé.

Lọ lộc bình vẽ tứ cảnh men bóng cao 155cm đ

Hi vọng với những gợi ý trên anh đã chọn được mẫu lộc bình ưng ý cho không gian trưng bày nhà mình ạ. Mong phản hồi sớm từ anh Thuấn ạ.
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)