Gom Su Bat Trang

Mẫu đỉnh tam sự Bát Tràng đẹp cao cấp nhất

Shop có mẫu tam sự hàng đẹp cao cấp không cho xem mẫu đẹp cao cấp nhất nhé Tấn Phát

Dạ chào anh ạ. Đỉnh hạc Bát Tràng có 2 chất liệu: men lam và men rạn anh nhé
- Đỉnh hạc men lam: Men lam là chất liệu men đặc trưng của làng gốm. Đỉnh hạc men lam thuộc dòng hàng cao cấp, họa tiết được đắp tay thủ công vô cùng tỉ mỉ, tinh xảo.
Đỉnh hạc men lam cao 57cm dành cho bàn thờ lớn
Đỉnh hạc men lam cao 57cm dành cho bàn thờ lớn
Đỉnh hạc men rạn: Đỉnh hạc được sản xuất từ chất đất cao cấp của làng gốm, sau đó được phủ lớp men rạn mang lại nét uy nghiêm, cổ kính cho sản phẩm.
Ngoài ra bên em có mẫu đỉnh hạc men rạn với mức giá phù hợp và chất lượng hàng thuộc sản phẩm thuộc loại khá của Bát Tràng ạ
Trên bàn thờ khi đặt đỉnh hạc sẽ mang lại nét uy nghiêm cho phòng thờ
Trên bàn thờ khi đặt đỉnh hạc sẽ mang lại nét uy nghiêm cho phòng thờ

- Ý nghĩa của bộ đỉnh hạc:

Lư hương kết hợp với các sản phẩm khác tạo thành bộ tam sự (lư hương+ đôi hạc) hoặc kết hợp với đôi hạc và 2 chân nến tạo nên bộ ngũ sự uy nghi trên bàn thờ. Và theo ý nghĩa của đỉnh hạc thờ, hầu như trong thờ cúng, người ta lựa chọn đôi chim hạc và lư hương thờ bởi chúng mang giá trị tâm linh, giá trị phong thủy và giá trị thờ cúng sâu sắc.

Đỉnh thờ hay còn gọi là lư hương được dùng để đốt trầm hương, là nơi để con cháu thêr hiện lòng thành kính đến ông bà tổ tiên cầu mong tổ tiên phù hộ độ trì may mắn, tài lộc và bình an.

- Vị trí đặt bộ đỉnh hạc: Đỉnh hạc được đặt ở phía trước ảnh thờ và đặt phía sau bát hương. Nên chọn đỉnh hạc có chiều cao vừa phải tránh che phần di ảnh và phù hợp với kích thước bát hương.

Hiện tại đây là các mẫu đỉnh hạc đang bán chạy nhất những năm gần đây ạ. Hi vọng anh Phát đã lựa chọn được mẫu đỉnh hạc ưng ý ạ
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)