Gom Su Bat Trang

Gốm sứ Bát Tràng có giao hàng và thu tiền tận nhà không?

Tôi muốn mua bình hút lộc đắp nổi chim công có giao hàng tận nhà không? có được kiểm tra trước khi thanh toán không? Nguyễn Mạnh

Dạ em chào anh Mạnh! Bên em có giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc anh nhé. Anh sẽ kiểm tra trước khi thanh toán cho bưu tá giao hàng của viettelpost ạ.

Bình hút tài lộc đắp nổi chim công được phủ lớp men rạn đặc trưng của làng gốm. Sản phẩm được đắp nổi thủ công bằng tay toàn bộ các phần họa tiết vô cùng sinh động, tinh tế ạ.

Toàn bộ phần họa tiết được đắp nổi thủ công bởi đôi bàn tay người thợ làng gốm
Toàn bộ phần họa tiết được đắp nổi thủ công bởi đôi bàn tay người thợ làng gốm
Từng chiếc lông đuôi chim công như những đồng tiền xu trải dài
Từng chiếc lông đuôi chim công như những đồng tiền xu trải dài

Đặc điểm nổi bật của chim công đó là chiếc đuôi lộng lẫy được ví như những đồng tiền xu trải dài vô tận và người nghệ nhân làng gốm đã lấy nguồn cảm hứng từ hình ảnh đó để tạo nên chiếc bình tài lộc với ngụ ý tiền tài, tài lộc trải dài vô tận.
Hình ảnh bông hoa mẫu đơn với ý nghĩa về sự sang trọng, quyến rũ quyền lực kết hợp cùng hình ảnh hoa đào nhẹ nhàng, tinh tế. Sự kết hợp giữa ba họa tiết công - đào - hoa mẫu đơn tạo nên nét uyển chuyển, tinh tế cho chiếc bình tài lộc.

Sản phẩm này cao 40cm đường kính 40cm anh có thể đặt lên chân gỗ cao 5cm.

- Vị trí trưng bày bình hút lộc chim công: với chiếc bình tài lộc đắp nổi tỉ mỉ anh chị có thể đặt ở cạnh kệ ti vi hoặc kệ tủ trưng bày có sẵn, kệ cạnh bộ bàn ghế, sofa chắc chắn sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho không gian trưng bày ạ
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)