Gom Su Bat Trang

Bình hút tài lộc

Bình hút tài lộc đắp nổi phú quý thành danh - men rạn cổ - cao 40cm Mã: 26429

Bình hút tài lộc đắp nổi phú quý thành danh - men rạn cổ - cao 40cm

7.500.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Bình hút tài lộc - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 26429

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Bình hút tài lộc đắp nổi phú quý thành danh- men rạn cổ - cao 40cm

Kích thước: cao 40cm đường kính 40cm

Chất liệu: men rạn

Nguồn gốc: Bát Tràng - VN

Bình hút tài lộc phú quý thành danh trên nền mem rạn cổ được dát vàng 18k nổi hoàn toàn thủ công nhờ đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân làng Bát Tràng kết hợp với đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân dát vàng làn Kiêu Kỵ Họa tiết độc đáo và tinh tế. Bình cao 40cm, đường kính vị trí lớn nhất 40cm, sản phẩm có bán tại giốm sứ bát tràng online.

Vậy Tại sao người nghê nhân làng gốm lại chọn hình ảnh công đào hoa mẫu đơn làm cảm hứng cho tác phẩm nghệ thuật của mình?

Tương truyền, Công hay còn gọi là chim Khổng tước là loài chim thuộc họ chim trĩ, từ xưa nó đã được xem là loài chim quý và được coi trọng, mọi người rất chú ý đến bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. Chim công được xem là một con vật tượng trưng của đức hạnh, duyên dáng, thanh nhã, mang đến sự hòa hợp âm dương. Một đôi chim Công còn là biểu tượng của tình yêu nồng thắm, bền vững, hạnh phúc lứa đôi.

Chim Công là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền. Người ta cho rằng, lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Sự điều hòa lại âm dương là thật sự cần thiết để lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.

Hoa đào thường được sử dụng với ý nghĩa mang lại sự khởi đầu, sự tươi mới và trong trắng. Hoa đào tượng trưng cho cung tình duyên, nhưng cũng vẫn được sử dụng như một phương thức hoá giải phong thuỷ đối với sức khoẻ. Biểu tượng hoa đào tượng trưng cho cuộc sống, cho ước vọng hạnh phúc, cho niềm vui và sự yên ấm.

Hoa mẫu đơn được xem là loài hoa của sự vương giả, phú quý và giàu sang và biểu tượng cho hạnh phúc lứa đôi.

Hình ảnh chim công được đắp nổi bên hoa đào – mẫu đơn phú quý biểu tượng cho sự giàu có thình vương, hanh phúc lứa đôi và sắc đẹp. Vì vậy, binh chim công hoa đào mẫu đon còn dược gọi là bình hút tài lộc phú quý thành danh.

Bình hút tài lộc phú quý thành danh là một vật phong thủy mang đến nhiều may mắn, bên cạnh đó nó cũng là vật trang trí khá sang trọng, thanh nhã thể hiện phong cách của chủ nhân.Trưng bày bình trong nhà cũng giúp tình duyên bền vững, nồng thắm, tình cảm vợ chồng thêm thắm đượm.

Sản phẩm là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, gia đình và đối tác, đặc biệt trưng bày sản phẩm này sẽ đem lại may mắn, tài lộc, bình an cho gia chủ

Bình hút tài lộc đắp nổi phú quý thành danh - men rạn cổ - cao 40cm

Bình hút tài lộc đắp nổi phú quý thành danh - men rạn cổ - cao 40cm

Bình hút tài lộc đắp nổi phú quý thành danh - men rạn cổ - cao 40cm

Bình hút tài lộc đắp nổi phú quý thành danh - men rạn cổ - cao 40cm

Mua sản phẩm - Mã 26429

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)