Gom Su Bat Trang

Tranh phong cảnh

Tranh sứ Bát Tràng - cảnh mục đồng Mã: 24088

Tranh sứ Bát Tràng - cảnh mục đồng

1,000,000đ- 21% 790.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Tranh phong cảnh - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 24088

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 67cm x 42cm

Chất liệu: tranh sứ, phần khung bo bằng gỗ thông

Xuất xứ: Bát Tràng - VN

Ý nghĩa sản phẩm:

Tranh sứ của Phúc Gia Tiên được vẽ tay hoàn toàn: trên nền chất liệu sứ nguyên tấm người thợ lành nghề tha hồ sáng tạo thổi hồn vào từng tác phẩm. Màu sắc tranh tươi sáng, nét vẽ theo phong cách ngây thơ, tròn trịa, vừa hình tượng mà vẫn rất giản dị. Khuôn mặt nhân vật được phác họa bằng vài nét vẽ, chỉ vừa đủ cho người xem nhận ra được đó là ai, nhưng đồng thời vẫn để không gian cho chúng ta vận dụng trí tưởng tượng của mình :) . Khi ngắm tranh cảm giác thư thái như ta đang trở về với tuổi thơ, với cánh cò, với làng quê thủa nào...

Bức tranh này nổi bật hình ảnh chú bé thổi sáo và trâu. Người Việt Nam sống bằng nông nghiệp, xuất phát từ gốc nông nghiệp vì vậy có sự tôn trọng và ước mong cuộc sống hoà hợp, vui vẻ với thiên nhiên. Cậu bé ngồi trên lưng trâu, xung quanh đều là cỏ cây, đất trời rộng lớn. Sự tôn trọng trong văn hoá Việt xuất phát từ sự phụ thuộc nhiều của người nông dân vào thiên nhiên, mong hoà hợp với thiên nhiên để “thiên thời địa lợi nhân hoà” làm nông cho thuận.

 Con trâu là con vật mà nhà nông không thể thiếu “Con trâu là đầu cơ nghiệp” giúp họ cày bừa, kéo vác. Trâu trong bức tranh này trông thật đáng yêu và ngộ nghĩnh. Đôi tai vểnh lên nghe ngóng, chân tung tăng như nhảy theo tiếng sáo, mặt vui vui nhìn cuộc đời, đuôi vây vẩy ngộ nghĩnh. Dường như trâu cũng đang thưởng thức âm nhạc và cảm thấy vui sướng. Điều đó có thể nói trâu không chỉ giúp cho nhà nông làm việc mà nó còn là một người bạn tinh thần của họ. Trâu khoẻ với gam màu nóng và đường viền chân tạo sự chắc, vững. Chú bé trên lưng trâu trông thật khôi ngô, khỏe đẹp. Khôi ngô biểu hiện qua ngũ quan trên khuôn mặt thật hài hòa, cân đối. Khỏe đẹp qua nước da hồng hào và thế ngồi vững chãi - khoanh hai chân vào nhau. Chú thật là một cậu bé tài năng: vừa biết chăn trâu lại vừa thổi được sáo.

Bức tranh có tính biểu cảm cao, nó mang đến cho người xem tính tư duy và sự thích thú.

Màu sắc tranh sứ của gốm sứ Phúc Gia Tiên bền màu theo thời gian do đã được nung qua lò gas ở nhiệt độ cao nên bạn hoàn toàn yên tâm. Tranh đã có móc sẵn ở phần khung gỗ giúp bạn dễ dàng khi treo.

Sản phẩm có thể dùng để treo trong nhà hoặc tặng bàn bè, người thân, đặc biệt là bạn bè quốc tế...

Tranh sứ Bát Tràng - cảnh mục đồng

Tranh sứ Bát Tràng - cảnh mục đồng

Mua sản phẩm - Mã 24088

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm đã xem
Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)