Gom Su Bat Trang

Bình sứ trang trí

Bảo bình bách nhi bách phúc, cao 70cm Mã: 35080

Bảo bình bách nhi bách phúc, cao 70cm

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Bình sứ trang trí - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 35080

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

                                                 BÌNH BÁCH NHI  BÁCH PHÚC H70CM

Thông tin sản phẩm
Xuất xứ: Bát Tràng- Việt Nam.
Chất liệu: Gốm sứ cao cấp Bát Tràng.
Kích thước: cao 70cmTheo dân gian Việt Nam từ ngày xưa, Bách Nhi chính là hình ảnh 100 đứa trẻ. Mỗi một đứa trẻ chính là 1 điều phúc, 100 đứa trẻ là 100 điều phúc nên được gọi là Bách Phúc. Cây Tùng là hinh ảnh biểu tượng cho sự trường thọ, sức sống dẻo dai như cây Bách, cây Tùng. Hình ảnh mái nhà là biểu trưng cho sự sung túc và ấm no. Những sản phẩm gốm sứ vẽ cảnh Bách Phúc, Bách Nhi chẳng hạn như lọ lộc bình, chóe, tỏi, bình hút lộc, trứng phong thủy,… Với đặc trưng màu men lam, men rạn truyền thống của làng nghề Bát Tràng.

Cảnh vẽ Bách Nhi Bách Phúc thể hiện lên những đường nét sinh động và vui nhộn của một bầy trẻ thơ. Nhìn chúng khỏe mạnh và đang vui đùa những trò chơi dân gian nhưng lại vô cùng ý nghĩa. Chẳng hạn như: thả diều, đánh cờ, rước kiệu, đẩy xe tiền vàng, múa hát,… Đây chính là một khung cảnh bình yên, thể hiện sự no đủ và đầm ấm của nhân dân, của gia đình.

Bách Nhi Bách Phúc là lời chúc con cháu sung túc đầy nhà, cuộc sống hạnh phúc, trường thọ.

Vị trí đặt bình Bách Nhi Bách Phúc:

   -  Quầy lễ tân hoặc thu ngân, một vị trí khá lý tưởng. Không phải tự nhiên mà người ta để lục bình tại quầy thu ngân mà chúng giúp cho tiền tài của đơn vị luôn dồi dào. Và đây cũng là vật phẩm mang tính trang trí khá đẹp.
  -  Phòng thờ cúng: Bạn có thể đặt lục bình ở hai bên bàn thờ gia tiên hay bên hông cửa ra vào phòng thờ. Điều này sẽ giúp cho phòng thờ càng tăng thêm độ uy nghi và sự sang trọng. Ngay trên bàn thờ cũng có thể cân nhắc đặt cặp lục bình. Tùy thuộc vào kích thước của bàn thờ cũng như sở thích của gia chủ mà lựa chọn cặp lục bình để trưng bày.
  -   Phòng khách của căn nhà. Bạn có thể đặt ngay tại phòng khách, 2 bên kệ tivi hay hai bên hông của cửa chính. Bình gỗ thì nên chọn mặt có những đường vân gỗ đẹp để quay ra ngoài. Sau một thời gian có thể quay phía mặt khác ra để thay đổi, tạo sự mới lạ.
    - Bên cạnh đó cũng có nhiều vị trí khách như thư phòng hay các ô trang trí tại cầu thang. Còn tùy thuộc vào từng vị trí mà ta lựa chọn được bộ lục bình Bách Nhi Bách Phúc phù hợp. Với những không gian rộng lớn thì ta đặt lục bình lớn. Còn những không gian nhỏ thì ta lựa chọn kích thước nhỏ phù hợp hơn. Tùy thuộc vào từng diện tích mà đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

Bảo bình bách nhi bách phúc, cao 70cm

Bảo bình bách nhi bách phúc, cao 70cm

Mua sản phẩm - Mã 35080

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)