Gom Su Bat Trang

Bình hút tài lộc

Bình hút lộc thuận buồm xuôi gió dát vàng men rạn cao 41cm Mã: 32754

Bình hút lộc thuận buồm xuôi gió dát vàng men rạn cao 41cm

8.500.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Bình hút tài lộc - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 32754

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm

Bình hút lộc thuận buồm xuôi gió men rạn dát vàng cao 41cm
Kích thước: cao 41cm, đường kính 38cm
Chất liệu: gốm sứ Bát Tràng
Nguồn gốc: Bát Tràng - VN

Bình tài lộc là một trong bát bảo được tìm thấy ở dưới chân Đức Phật, đại diện cho sự đón nhận sự phù trợ của Đức Phật, hiện diện dưới hình thức rượu tinh khiết và ánh sáng trắng. Trong Bát Bửu, bình là đại diện cho những nơi lưu giữ năng lượng tốt, thể hiện dưới hình thức hạnh phúc, viên mãn trong tình yêu và an nhiên, thanh tịnh trong tâm hồn.

Bày vậy phẩm phong thủy này trong nhà với ý nghĩa thu hút sự mới mẻ, tiền tài về cho gia chủ, đồng thời giúp gia chủ bảo quản tài sản của mình. Không khó hiểu khi những người làm kinh doanh thường chọn bài trí những chiếc bình tài lộc phong thủy trong nhà. Đối với những gia chủ cầu thăng quan tiến chức cũng sử dụng những chiếc bình này với họa tiết cá chép vượt vũ môn hóa rồng.

Bên cạnh đó, bình tài lộc có thể cất giữ và bảo quản của cải và tiền bạc cho gia chủ. Do đó, gia chủ có thể lựa chọn một chiếc bình tài lộc có hình dáng bắt mắt thuộc hành Thổ hoặc hành Kinh để bày trí trong nhà để mang lại may mắn và bảo vệ tài sản.

Bình thuộc hành Thổ phải là bình được chế tác từ gốm sứ hoặc pha lê, bình thuộc hành Kim phải được chế tác bằng đồng bạc hoặc vàng. Hình dáng của bình tài lộc với miệng rộng, cổ thon và đáy rộng. Với hình dáng như này, tài lộc, của cải sẽ đi vào qua cổ hẹp và tích tụ tại đấy bình rộng, như vậy tài lộc sẽ ở lại với gia đình và cất giữ càng ngày càng nhiều.

Để hiệu quả tốt nhất, gia chủ nên sử dụng bình tài lộc mạ vàng và bỏ vào bình nhiều loại đá quý như thạch anh, pha lê, thạch anh tím, đá citrine, ngọc mắt mèo, ngọc trai, ngọc bích,..Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể cất giữ nữ trang vào trong bình tài lộc.

Nếu bình bằng thủy tinh, gốm sứ đựng nhiều đá quý, thuộc hành Thổ thì bạn nên đặt bình ở góc Thổ trong tủ của phòng ngủ, tức là hướng Tây Nam. Tuy nhiên, nếu không có điều kiện, bạn có thể đặt ở góc Đông Bắc. Còn đối với bình bằng kim loại thì tốt nhất nên đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

Bình tài lộc phong thủy phải được cất giữ ở một nơi thật kín đáo, không được để lộ thiên trước mặt mọi người, tốt nhất là nên giữ trong tủ và tủ đó được đặt trong phòng ngủ. Tất nhiên, tủ phải được đóng kín hoặc chiếc bình phải được che phủ cẩn thận. Lưu ý, bình tài lộc không được đối diện với cửa chính vì điều này tượng trưng cho sự thất thoát tiền bạc, tài sản. Đồng thời không để cho bất cứ ai nhìn thấy bình tài lộc của bạn

Bình hút lộc thuận buồm xuôi gió dát vàng men rạn cao 41cm

Mua sản phẩm - Mã 32754

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)