Gom Su Bat Trang

Bình hút tài lộc

Bình hút tài lộc đắp nổi mã đáo thành công dát vàng tây - cao 40cm Mã: 26427

Bình hút tài lộc đắp nổi mã đáo thành công dát vàng tây - cao 40cm

12.500.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Bình hút tài lộc - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 26427

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Bình hút tài lộc đắp nổi mã đáo thành công - màu nền xanh - dát vàng 18k - cao 40cm

Kích thước: cao 40cm đường kính 40cm

Nguồn gốc: Bát Tràng - VN

Hình ảnh mã đáo thành công trên chiếc bình tài lộc là bức tranh vẽ 8 con ngựa phi nước đại về một hướng hay còn gọi là bát mã.

Số 8 trong văn hóa trung hoa phát âm gần với chữ Phát trong chữ phát tài là biểu tượng cho sự may mắn, phát đạt là con số được người kinh doanh rất yêu thích. Ngoài ra số 8 còn biểu tượng cho bát quái mà bát quái là một biểu tượng cho sự chuyển biến tốt lành chuyển từ vận xui sang vận may.

Ngựa là con giáp thứ 7 trong 12 con giáp, biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và sự độc lập. Ngựa có khả năng đấu tranh, tự vệ mạnh mẽ và giúp ích cho con người và được xem là con vật tượng trưng cho thành công.

Xưa kia khi những tướng lĩnh nhận lệnh đi đánh giặc, khi có tin mừng thắng trận sẽ lập tức có quân cưỡi ngựa chiến chạy nhanh nhất về báo cho nhà Vua. Cho nên, khi thấy con ngựa về báo tin, đó là biểu trưng của sự chiến thắng (Mã đáo thành công). Hình ảnh tám con tuấn mã mạnh mẽ, rắn rỏi phi trong gió gợi lên sức mạnh, sự nỗ lực, ý chí quyết tâm sắt đá, một khát vọng thành công cùng chung một chí hướng, đồng lòng tiến lên phía trước để đem chiến thắng trở về

Hay cũng với hình ảnh bát mã ấy gắn với câu chuyện của người kinh doanh. Ở Mông Cổ thơi xưa, vào mùa xuân người ta thường thả những con ngựa đã được thuần chủng vào những cánh rừng để kéo những con ngựa hoang về với đàn trang trại của mình. Khi thả ngựa ra có thể mất luôn hoặc sẽ kéo thêm được ngựa khác về với đàn vào mùa thu và mùa đông tức là thành công. Do đó, họ thường treo tranh có hình ảnh đàn ngựa tám con đang chạy về cùng một hướng giống như các chú ngựa đã lôi kéo thành công những con ngựa hoang về đàn.

Nhìn chung dù theo điển tích nào thì hình ảnh mã đáo cũng được cho là ẩn dụ cho sự thành công, tài lộc về cho gia chủ. Người nghệ nhân làng gốm chính là lấy hình ảnh ấy khắc họa trên chiếc bình tài lộc. Sản phẩm không chỉ đầy ý nghĩa về phòng mà còn có ý nghĩa về trưng bày, quý khách có thể trưng bày tại phòng khách, phòng làm việc sẽ là điểm nhấn tuyệt vời.

Hoặc nếu là quà tặng đây có lẽ là món quà tặng tân gia, khai trương cửa hàng ý nghĩa

Bình hút tài lộc đắp nổi mã đáo thành công dát vàng tây - cao 40cm

Bình hút tài lộc đắp nổi mã đáo thành công dát vàng tây - cao 40cm

Bình hút tài lộc đắp nổi mã đáo thành công dát vàng tây - cao 40cm

Bình hút tài lộc đắp nổi mã đáo thành công dát vàng tây - cao 40cm

Mua sản phẩm - Mã 26427

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)