Gom Su Bat Trang

Bình hút tài lộc

Bình hút tài lộc long phụng chầu phúc dát vàng tây - cao 40cm Mã: 28033

Bình hút tài lộc long phụng chầu phúc dát vàng tây - cao 40cm

12.500.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Bình hút tài lộc - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 28033

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Bình hút tài lộc long phụng chầu Phúc- men màu xanh - dát vàng 18k - cao 40cm

Kích thước: cao 40cm đường kính 40cm

Nguồn gốc: Bát tràng - VN

Bình hút tài lộc là một trong bát bửu của Phật giáo và là một trong số những vật được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật. Với hình dáng của chiếc bình là miệng loe, cổ thon, đáy rộng có ý nghĩa là tài lộc sẽ vào và lưu giữ lại trong thời gian dài.

Theo quan niệm bình có hình rồng phượng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả gia đình. Với Bình hút tài lộc long phụng chầu phúc vẽ vàng  này có họa tiết là họa tiết là đôi long phụng, tức là hình ảnh của chim phượng hoàng và rồng. Đây là 2 con vật quyền quý, linh thiêng nhất, đứng đầu tứ linh.

Long phụng tức là hình ảnh của chim phượng hoàng và rồng. Đây là 2 con vật quyền quý, linh thiêng nhất, đứng đầu tứ linh. Rồng thường tượng trưng cho nam và Phượng hoàng tượng trưng cho nữ, thể hiện sự hạnh phúc viên mãn của con người.

Rồng còn có ý nghĩa thiêng liêng đại diện cho sự cao cả và tối thượng nhất. Bởi lẽ rồng chỉ được nghe trong những câu chuyện thần thoại. Rồng còn có ý nghĩa phát huy được tác dụng của quyền lực, mang lại sức mạnh. Gia chủ nào có chức vụ cao nên có con linh vật này ở phòng làm việc để phát huy hiệu quả.

Phượng hoàng trong phong thủy mang lại sự thịnh vượng, sức sống mãnh liệt. Sử dụng hình ảnh phượng hoàng giúp cho sự nghiệp ngày càng phát triển.

Chữ Phúc được bao quanh Giữa bốn nguyên tố tạo thành trời đất là:  Lửa - Nước - Đất & Gió sẽ càng làm tăng thêm may mắn công danh và tài lộc cho gia chủ. Vì chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ Hạnh Phúc

Họa tiết Long Phụng được dát vàng 18k quanh chữ Phúc gửi gắm tấm lòng người thợ thủ công làng gốm mong muốn gia chủ có cuộc sống sung túc, hạnh phúc viên mãn.

Bình hút tài lộc long phụng chầu phúc vẽ vàng mệnh thủy với màu sắc chủ đạo trên sản phẩm là màu xanh. Theo luật ngũ hành đây là màu tương ứng cho mệnh thủy, giúp mang lại may mắn cho gia chủ. Bởi vậy sản phẩm rất được sự quan tâm sử dụng của những người thuộc hành thủy. Cũng có thể sử dụng cho những người mệnh kim và mộc.

Như những chiếc bình hút tài lộc khác đều phải đặt ở những nơi kín đáo, không được để lộ ra ngoài. Để trong phòng ngủ được cho là sẽ tạo thêm sức mạnh phòng the cho phái nam, và sự gợi cảm cho phái nữ, giúp tình duyên bền vững. Mang lại sự may mắn về cả tài lộc và tình duyên.

Bình hút tài lộc long phụng chầu phúc dát vàng tây - cao 40cm

Bình hút tài lộc long phụng chầu phúc dát vàng tây - cao 40cm

Bình hút tài lộc long phụng chầu phúc dát vàng tây - cao 40cm

Bình hút tài lộc long phụng chầu phúc dát vàng tây - cao 40cm

Mua sản phẩm - Mã 28033

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)