Gom Su Bat Trang

Bộ đồ ăn Bát Tràng

Bộ đồ ăn phúc lộc vẽ hoa xanh Mã: 29087

Bộ đồ ăn phúc lộc vẽ hoa xanh

1.250.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Bộ đồ ăn Bát Tràng - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 29087

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm bao gồm:
- 6 đĩa hình cánh hoa
- 6 bát con
- 1 bát mắm
- 1 đĩa muối
- 1 bát tô đường kính 20cm

Bộ đồ ăn là vật dụng không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình, Với 5 ưu điểm vượt trội dưới đây so chắc chắn cac mẫu bộ đồ ăn này khi nhận được khách hàng sẽ rất hài lòng:

1. Kiểu dáng đa dạng và phong phú : dùng trong ăn uống hàng ngày thì có những bộ thông dụng, dùng khi nhà có tiệc, mời bạn bè đến chơi, hội họp hoặc vào dịp giỗ tết thì có thể dùng những mẫu bộ đồ ăn cánh hoa như này. Đặc biệt, là mâm cơm cúng mà được bày vào những bộ đồ đồ ăn này thì rất đẹp. bởi khi cúng chúng ta thường có đủ các món: gà, các món thịt, đồ xào và canh, nhìn mâm cỗ được bày vào đây sẽ rất đẹp mắt, hơn thế nữa các chị có thể mua riêng 1 bộ để làm đồ thờ cúng riêng ko dùng chung với bộ đồ ăn mình dùng hàng ngày.

2. Hoa văn đa dạng: giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn, và đồng bộ luôn từ ấm chén, bộ đồ ăn hay lọ hoa cùng tone màu.

3. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Các anh chị cũng biết là hiện nay trên thị trường có nhiều bộ đồ ăn được bán tràn làn với nguồn gốc xuất sứ không rõ ràng, hoặc là hàng tàu kém chất lượng. Bát đĩa là vật dụng mình tiếp xúc hàng ngày và đặc biệt khi để đồ ăn nóng lên thì những hóa chất tồn dư của sản phẩm sẽ tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta.
Với những bộ đồ ăn mà gốm Phúc Gia Tiên bán ra thị trường đều được sản xuất tại Bát Tràng, sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất, an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

4. Tiện lợi khi sử dụng: Do nung ở nhiệt độ cao nên sp có thể dùng trong lò vi sóng chứ không như các sản phẩm gốm sứ khác khi dùng 1 thời gian có thể đĩa tự động bị nứt đôi ra Đặc biệt hơn còn dùng được cả trong máy rửa bát mà không làm hư hại đến màu men hay bị xước men

5. Rất bền khi sử dụng: Nếu anh chị nào đã dùng bộ đồ ăn của gốm Phúc Gia Tiên thì anh chị thấy là bộ đồ ăn bên em rất bền, càng dùng càng bóng, xương đất cứng, và ko dễ bị sứt mẻ trong quá trình sử dụng, ví dụ như những phần viền miệng bá đĩa thì khi chúng ta rửa ko bị sứt. Vì sao lại thế bởi bộ đồ ăn bên em được lựa chọn kỹ từ nguyên lệu đầu vào cao cấp, đun đốt ở nhiệt độ cao

Để biết thêm thông tin về bộ đồ ăn Bát Tràng dành cho gia đình hoặc dành cho doanh nghiệp làm quà tặng công nhân, tặng khách hàng hay đối tác, hoặc là những mẫu bộ đồ ăn dành cho nhà hàng thì anh chị vui lòng liên hệ theo số hotline 0868262626 để được tư vấn.

Bộ đồ ăn phúc lộc vẽ hoa xanh

Bộ đồ ăn phúc lộc vẽ hoa xanh

Mua sản phẩm - Mã 29087

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)