Gom Su Bat Trang

Đèn trưng bày cao cấp

Đèn sứ thấu quang vẽ mã đáo thành công cao 40cm Mã: 27954

Đèn sứ thấu quang vẽ mã đáo thành công cao 40cm

4.950.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Đèn trưng bày cao cấp - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 27954

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Đèn sứ thấu quang vẽ mã đáo thành công cao 40cm

Kích thước: cao 40cm đường kính phần lớn nhất 25cm

Nguồn gốc: Bát Tràng - VN

Ngựa là con giáp thứ 7 trong 12 con giáp, biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và sự độc lập. Ngựa có khả năng đấu tranh, tự vệ mạnh mẽ và giúp ích cho con người và được xem là con vật tượng trưng cho thành công

Xưa kia khi đi làm ăn xa người cùng ngựa đi những chuyến cả năm cả tháng mới quay trở về. Trong thời chiến những người ra trận  thường “đi mười về một”. Vậy nên, câu chúc “Mã đáo thành công” (với “mã đáo” – “có ngựa quay về”) mang nghĩa là “có ngựa quay về ắt sẽ thành công” đó là hình ảnh ẩn dụ cho sự thành công.

Bát mã được hiểu nôm na là hình ảnh phác họa chân dung 8 con tuấn mã đang phi qua những địa hình hiểm trở (qua nước đại, qua đồng cỏ hay địa hình hiểm trở gồ ghề)  để tới một đích đến nào đó. Đích đến ấy là ước mơ và hoài bão của người chủ. Hình ảnh quất ngựa truy phong lẫm liệt mang tới nguồn sinh khí, nguồn năng lượng dồi dào. Trước kia tranh vẽ bát mã cùng phi về một hướng ý là cùng chung một chí hướng. Ngày nay trong tám con ngựa luôn có một con quay đầu lại làm cho bức tranh thêm sống động. Thường là con ngựa đầu đàn hoặc con ở giữa (thứ tư hay thứ năm), mang hàm ý khuyến khích cổ vũ đồng đội tiến lên.

Ngắm chiếc đèn sứ vẽ bát mã, chúng ta có thể cảm nhận được sự dũng mãnh, cường tráng đầy kiêu hãnh; cảm nhận được sự rung chuyển của trời đất dưới bước chân cảm nhận tiếng hú vang vọng đất trời trong niềm vui chiến thắng. Hình ảnh bát mã đều gợi lên sức mạnh, ý chí quyết tâm và mong muốn đồng lòng tiến về phía trước để mang chiến thắng trở về.

Sản phẩm có họa tiết bát mã được người ta tặng nhau nhiều nhất khi có ai đó khởi nghiệp kinh doanh như thành lập doanh nghiệp hay mở cửa hàng buôn bán. Những mong người chủ có những bước khởi đầu đầy sinh lực, những bước tiến chắc chắn và về đích nhanh chóng. Hình tượng 8 con ngựa cũng là biểu tượng của tinh thần đoàn kết, cầu mong cho gia chủ có được những cộng sự đắc lực, trung thành để vượt qua được những thử thách trong tương lai.

Đèn sứ thấu quang vẽ mã đáo thành công cao 40cm

Đèn sứ thấu quang vẽ mã đáo thành công cao 40cm

Mua sản phẩm - Mã 27954

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)