Gom Su Bat Trang

Bình sứ trang trí

Mai binh cong dao nen do cao 50cm Mã: 34034

Mai binh cong dao nen do cao 50cm

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Bình sứ trang trí - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 34034

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hình dáng mai bình mang ý nghĩa thu tài lộc, hút vượng khí cho gia chủ. Mai bình tích lộc là một loại vật phẩm phong thủy có hình dáng tương đối giống với bình hút tài lộc.Mai bình tích lộc cũng có phần bụng phình to và phần cổ thu nhỏ lại. Tuy nhiên, vật phẩm phong thủy này được thiết kế và sản xuất với chiều cao lớn hơn nhiều so với các loại bình hút tài lộc.  Mai bình tích lộc được coi là linh phẩm phong thủy, giữ gìn của cải, mang lại nhiều tài lộc, sung túc cho gia chủ theo phong thủy. Mai bình tích lộc thuộc vào loại bình gốm phong thủy trang trí. 

- Về chất liệu, Mai bình tích lộc Bát Tràng được làm thủ công 100% bằng đất sét nung ở nhiệt độ cao tại làng gốm Bát Tràng. Hiện nay, Mai bình tích lộc ngày càng được nhiều người tìm mua khi hiểu được ý nghĩa phong thủy không hề nhỏ trong chiếc Mai bình.

Bình mang màu sắc chuẩn phong thủy theo mệnh:

-          Màu đỏ trên chiếc mai bình hợp với gia chủ mệnh hỏa.

  

Ý nghĩa của họa tiết chim công trên thân bình:

Chim công trong phong thủy là biểu tượng cho cuộc sống vương giả và quyền uy. Cảnh vẽ thường kết hợp 2 chim công 1 mái và 1 trống còn được gọi là vợ chồng chim công sẽ có ý nghĩa cầu mong một cuộc sống giàu sang, phú quý và hạnh phúc

-          Nét vẽ vàng sang trọng giúp tôn thêm đẳng cấp cho chiếc bình quý

Vị trí trưng bày:

-          Với ý nghĩa đặc biệt, mai bình tích lộc nên được chọn đặt ở những vị trí đắc địa và hợp phong thủy trong gia đình. Theo quan niệm hiện nay, vật phẩm phong thủy này nếu trưng bày trong gia đình thì gia chủ nên đặt ở không gian đó là phòng khách. Bởi đây là nơi hội tụ nguồn vượng khí dồi dào nhất trong gia đình, giúp cho chiếc mai bình tích lộc này có thể phát huy tối đa công năng thu hút tài lộc của mình. 

 

-          Ngoài ra, với mai bình tích lộc này, các gia chủ còn có thể chọn đặt ở bàn hoặc trong phòng làm việc của mình. Tuy nhiên, gia chủ nên lưu ý đặt ở những nơi trang trọng và đặt một cách cẩn thận để vật phẩm phong thủy này không phải chịu những tác động xấu từ bên ngoài.

Mai binh cong dao nen do cao 50cm

Mua sản phẩm - Mã 34034

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)