Gom Su Bat Trang

Bình hút tài lộc

Mai bình đắp nổi chim công - men rạn cổ - dát vàng 18k Mã: 26423

Mai bình đắp nổi chim công - men rạn cổ - dát vàng 18k

12.500.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Bình hút tài lộc - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 26423

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mai bình đắp nổi chim công - men rạn cổ - dát vàng 18k

Kích thước: cao 53cm

Chất liệu: men rạn cổ

Nguồn gốc: Bát Tràng - VN

Từ thời xa xưa, vua chúa luôn sử dụng những đồ dùng làm từ vàng, bạc để thể hiện sự giàu sang, quý phái. Ngày nay, kim loại quý này vẫn được dùng trong nhiều sản phẩm khác nhau, trong đó có Bình hút tài lộc mai bình công thành danh toại men rạn cổ được dát vàng 18k  tạo nên vẻ sang trọng quyền quý của gia chủ.
Khi ngắm nhìn chiếc bình ta thấy được

Từng chi tiết sứ được đắp nổi bởi đôi bàn tay người thợ thủ công làng nghề khéo léo tô điểm cho tác phẩm, làm tôn lên vẻ quý phái, sang trọng. Khi gốm sứ kết hợp với chất liệu vàng thếp của nghệ nhân làng nghề Kiêu Kỵ giúp cho gia chủ không chỉ có 1 bình tích lộc, mang lại may mắn, bình an, phú quý.

Họa tiết chim công được dát vàng nổi bật vô cùng ý nghĩa” về công danh tài lộc, về tình duyên và về phẩm giá đức hạnh của con người. Hình ảnh bộ lông sặc sỡ với các họa tiết trên đuôi công như những đồng tiền cổ nối dài khiến mang mang đến sự giàu sang và phú quý. Nó là hình ảnh mang đến sự thịnh vượng và tiền tài giàu sang cho gia chủ.

Không những thế, ngày xưa, chỉ những bậc quan có cấp cao mới được sử dụng lông chinh công để gắn trên đầu. Do đó bình hút tài lộc với họa tiết chim công được dát vàng là một vật cát tường, phú quý thể hiện cho sự vương tôn, quý tộc cũng như phong thái uy nghiêm của chủ nhân. Ngoài ra Họa tiết chim công còn có thể xua đuổi tà khí hay trấn áp những điều xui xẻo đến trong gia đạo rất hiệu quả. Chim công kết hợp với hoa đào, loài hoa chúa tể của mùa xuân mang đến không khí ấm áp, tươi mới cho không gian phòng khách hay phòng thờ của bạn.

Bình hút tài lộc mai bình dát vàng công thành danh toại men rạn cổ của gốm sứ Phúc Gia Tiên là tác phẩm đầy tính nghệ thuật, có thể trưng bày ở không gian phòng khách hoặc phòng làm việc thể hiện sự giàu sang phú quý tích tài lộc, bình an và may mắn cho gia chủ.

Qúy khách hàng có thể lựa chọn bình hút tài lộc mai bình dát vàng công thành doanh toại làm  món quà cao cấp dành tặng cho cha mẹ, người thân, lãnh đạo tân gia, khai trương cửa hàng hoặc những dịp đặc biệt quan trọng.

Mai bình đắp nổi chim công - men rạn cổ - dát vàng 18k

Mai bình đắp nổi chim công - men rạn cổ - dát vàng 18k

Mai bình đắp nổi chim công - men rạn cổ - dát vàng 18k

Mua sản phẩm - Mã 26423

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)