Gom Su Bat Trang

Bình hút tài lộc

Mai bình đắp nổi chim công - nền xanh - dát vàng 18k Mã: 26424

Mai bình đắp nổi chim công - nền xanh - dát vàng 18k

12.500.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Bình hút tài lộc - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 26424

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mai bình đắp nổi chim công - nền xanh - dát vàng 18k

Kích thước: cao 53cm

Nguồn gốc: Bát tràng - VN

Với những quý khách hàng yêu gốm sứ Việt chắc hẳn không còn xa lạ với hình ảnh chiếc mai bình. Chiếc bình này được gọi là mai bình tích lộc bởi theo phong thủy dáng binh những chiếc bình có phần miệng bình mở rộng sẽ thu hút khí tài, phần bụng bình to, rộng để đựng khí tài, phần đáy bình thắt nhỏ lại, kín để giữ khí tài, ở phía trên phần cổ bình thu nhỏ hơn để cát khí không đi ra ngoài.

Chiếc mai bình tích lộc được thiết kế với dáng bình thanh mảnh cao 53cm, phần bụng bình lớn nhất khoảng 28cm, duyên dáng, nhỏ gọn. Hiện nay chiếc mai bình tích lộc được nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian trưng bày của gia đình bởi nó sẽ phù hợp hơn với những chiếc kệ, tủ gỗ hay kệ tivi hiện nay.

Trên chiếc mai bình ấy người nghệ nhân làng gốm đã thổi hồn thêm cho sản phẩm bằng họa tiết đôi chim công đắp nổi bằng tay tinh tế. Bộ ba công – đào – hoa mẫu đơn là 3 hình ảnh biểu trưng cho sự vẹn toàn về công danh, tài lộc, hạnh phúc và sắc đẹp. Hình ảnh đôi chim công không chỉ mang ý nghĩa về hạnh phúc, về công thành danh toại còn có ý nghĩa trừ tà, xua đuổi điều xấu xa. Họa tiết hoa đào với ý nghĩa về một khởi đầu mới, cuộc sống mới bình an, thịnh vượng. Hoa mẫu đơn với ngụ ý chúc người phụ nữ sắc đẹp, sự quyến rũ và ẩn dụ về một hạnh phúc viên mãn đong đầy, vương giả như chính loài hoa này vậy.

Bộ ba công – đào – hoa mẫu đơn được đắp nổi hoàn toàn và được dát thêm một lớp vàng bởi người nghệ nhân làng nghề Kiêu Kỵ. Màu vàng của vàng càng được nổi bật hơn khi được người nghệ nhân làng gốm kết hợp với màu nền xanh bích.

Quý khách hàng có thể trưng bày mai bình tích lộc công thành danh toạị ở cạnh kệ tivi, cạnh bộ sofa hoặc kệ tủ trong phòng khách cũng như phòng làm việc.

Mai bình đắp nổi chim công - nền xanh - dát vàng 18k

Mai bình đắp nổi chim công - nền xanh - dát vàng 18k

Mua sản phẩm - Mã 26424

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)