Gom Su Bat Trang

Bình sứ trang trí

Mai bình đắp nổi vẽ vàng cảnh thuận buồm xuôi gió, cao 50cm Mã: 34027

Mai bình đắp nổi vẽ vàng cảnh thuận buồm xuôi gió, cao 50cm

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Bình sứ trang trí - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 34027

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Hình dáng mai bình mang ý nghĩa thu tài lộc, hút vượng khí cho gia chủ. Mai bình tích lộc là một loại vật phẩm phong thủy có hình dáng tương đối giống với bình hút tài lộc.Mai bình tích lộc cũng có phần bụng phình to và phần cổ thu nhỏ lại. Tuy nhiên, vật phẩm phong thủy này được thiết kế và sản xuất với chiều cao lớn hơn nhiều so với các loại bình hút tài lộc.  Mai bình tích lộc được coi là linh phẩm phong thủy, giữ gìn của cải, mang lại nhiều tài lộc, sung túc cho gia chủ theo phong thủy. Mai bình tích lộc thuộc vào loại bình gốm phong thủy trang trí.

Về chất liệu, Mai bình tích lộc Bát Tràng được làm thủ công 100% bằng đất sét nung ở nhiệt độ cao tại làng gốm Bát Tràng. Hiện nay, Mai bình tích lộc ngày càng được nhiều người tìm mua khi hiểu được ý nghĩa phong thủy không hề nhỏ trong chiếc Mai bình.

Bình mang màu sắc chuẩn phong thủy theo mệnh: Màu vàng trên chiếc mai bình hợp với gia chủ mệnh kim

    Mai Bình thuận buồm xuôi gió phù hợp với không gian trang trí phòng khách, có thể được đặt tại kệ tivi, hay bên cạnh những chai rượu… Với màu men trắng thanh lịch kết hợp với hình  ảnh con thuyền băng băng vượt qua tầng tầng lớp sóng, giương cao buồm ra biển lớn mênh mông mang lại ý nghĩa to lớn. Sở hữu vật phẩm ý nghĩa này như muốn nói lên đẳng cấp, khát vọng của người chủ nhà.

    Hình ảnh con thuyền trên biển lớn mang nhiều giá trị phong thủy . Thuyền buồm là biểu tượng cho sự thành công trong làm ăn, kinh doanh, công việc. Bởi vậy, nhiều gia đình kinh doanh hay các công ty, doanh nghiệp luôn chọn làm vật phẩm trưng bày tại những nơi làm việc hoặc nơi trang trọng.

    Những ai bắt gặp hình ảnh thuyền buồm hay hình tượng được thể hiện trên những vật phẩm trưng bày có lẽ sẽ không khỏi ấn tượng bởi hình ảnh con thuyền đạp sóng dữ vươn ra khơi xa, với khát vọng chinh phục những đỉnh cao của cuộc sống. Như thay lời mong muốn của những doanh nhân, những người chủ công ty, tập đoàn là trong công việc luôn gặp may mắn, thuận lợi và cầu mong những thắng lợi, sự phát triển ngày càng đi lên.

Nét vẽ vàng sang trọng giúp tôn thêm đẳng cấp cho chiếc bình quý

Vị trí trưng bày: Với ý nghĩa đặc biệt, mai bình tích lộc nên được chọn đặt ở những vị trí đắc địa và hợp phong thủy trong gia đình. Theo quan niệm hiện nay, vật phẩm phong thủy này nếu trưng bày trong gia đình thì gia chủ nên đặt ở không gian đó là phòng khách. Bởi đây là nơi hội tụ nguồn vượng khí dồi dào nhất trong gia đình, giúp cho chiếc mai bình tích lộc này có thể phát huy tối đa công năng thu hút tài lộc của mình.
 
  Ngoài ra, với mai bình tích lộc này, các gia chủ còn có thể chọn đặt ở bàn hoặc trong phòng làm việc của mình. Tuy nhiên, gia chủ nên lưu ý đặt ở những nơi trang trọng và đặt một cách cẩn thận để vật phẩm phong thủy này không phải chịu những tác động xấu từ bên ngoài.

Mai bình đắp nổi vẽ vàng cảnh thuận buồm xuôi gió, cao 50cm

Mua sản phẩm - Mã 34027

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)