Gom Su Bat Trang

Quách tiểu sứ

Quách tiểu sứ bát tràng - 10 Mã: 32603

Quách tiểu sứ bát tràng - 10

5.990.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Quách tiểu sứ - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 32603

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm được làm trên chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp.

Bộ sản phẩm bao gồm 01 quan to bên ngoài và 01 quách nhỏ bên trong

Quách tiểu sành, quách sành được sản xuất trực tiếp tại Bát Tràng bằng chất liệu đất cao lanh và được nung ở nhiệt độ cao đảm bảo độ bền theo thời gian.

Kích thước

- Lớp vỏ bên ngoài: quách 78x38x38

- Lớp nhỏ bên trong: tiểu 65x29x29cm

Kích thước thứ tự: dài - rộng - cao

Vì sao khi cải táng nên chọn quách tiểu sứ bát Tràng?

1. Cải táng là gì?

Cái táng hay còn gọi là Bốc mộ cải táng. Đây là một trong những phong tục tập quán văn hóa lâu đầu của người Việt Nam chúng ta.

Con người luôn lấy cái hiếu làm đầu trong vấn đề đạo đức. Cải táng là hành động thể hiện sự tôn trọng với tổ tiên, người đã khuất có huyết thống. Điều này sẽ mang đến cho tổ tiên có một sự thoải mái và tốt lành ở thế giới tâm linh ta không chạm vào được.

Cải táng là việc tụ tập các mộ của  tổ tiên về một địa điểm gần nhau. Thời gian thích hợp để làm vào khoảng gần kết thúc năm, sau khi đã mãn hạn để tang.

2. Tại sao cần cải táng?

Cải táng có 4 nguyên nhân chính:

•  Một là vì nhà nghèo, khi cha mẹ mất, không tiền lo liệu , mua tạm một cỗ ván xấu, đợi xong ba năm thì cải táng, kẻo sợ ván hư nát thì hại đến di hài.

•  Hai là vì chỗ đất mối kiến, nước lụt thì cải táng.

•  Ba là vì, các nhà địa lý, thấy chỗ mả vô cớ mà sụt đất hoặc cây cối ở trên mả tự nhiên khô héo, hoặc trong nhà có kẻ dâm loạn điên cuồng, hoặc trong nhà đau ốm lủng củng, hoặc trong nhà có kẻ nghịch ngợm, sinh ra kiện tụng lôi thôi, thì cho là tại đất mà cải táng.

•Bốn là, những người muốn cầu công danh phú quý, nhờ thầy địa lý tìm chỗ cát địa mà cải táng. Lại có người thầy nhà khác phát đạt, đem mả nhà mình táng gần vào chỗ mả nhà kia, để cầu được hưởng dư huệ.
3. Vì sao khi cải táng nên chọn quách tiểu sứ bát Tràng?

Khi gia đình có người mất đã lâu thì việc cải táng sẽ được tiến hành. Quách tiểu sứ Bát Tràng là sự lụa chọn số 1 dành cho các gia đình khi làm lễ cải táng cho người thân.

Quách sứ cũng như là lớp áo ngoài cùng mà một người mặc lên. Vì thế nó cũng phần nào cho thấy phẩm chất của người đó. Một chiếc quách sứ được sản xuất, trạm khắc tinh sảo, chọn lựa loại quách  tốt thì cũng thể hiện được ” diện mạo ” người đã khuất.

Những ưu điểm dưới đây chính là lý do vì sao bạn nên lựa chọn quách tiểu sứ Bát Tràng:

-     Chịu được ở môi trường nước: quách tiểu sứ  được nung ở nhiệt độ cao trên 1200oC lại được phủ lớp men nên khả năng chịu ở môi trường nước  rất tốt.

-    Không mối mọt, không bị côn trùng trong đất phá hoại:chính vì nó có ưu điểm không thấm nước dù ở mọi môi trường nên khả năng chống mối mọt lại càng cao.-    Không cong vênh

-    Phải chắc chắc chịu được ngoại lực, chịu được các tác nhân lý hóa trong đất…:Vì được nung ở nhiệt độ cao trên 1200oC nên quách tiểu đạt tới độ chai sành bền với thời gian

-    Quách phải được làm đẹp đẽ, kỹ càng, với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân gốm  mà quách tiểu sứ được thiết kế với các mẫu mã  đa dạng.

-    Các hoa văn trạm trên Quách phải phù hợp với Tâm Linh, phong thủy. Các mẫu mã được thiết kế dựa trên văn hóa cũng như phù hợp với tâm linh của Người Việt .

Ví dụ như người cao sang, quyền quý, người tính tình mạnh mẽ, công danh sự nghiệp lớn tạo nhiều phúc lộc cho gia đình dòng tộc thì trạm hình Rồng. Còn nếu thể hiện cho vẻ đẹp tôn quý cho sự nhân hậu của người nữ thì trạm Phượng. Người có đức hạnh cao quý, thành tâm hướng Phật. Người có tâm hồn thanh khiết thanh thản thì trạm Sen…

Để lựa chọn một bộ quách tiểu phù hợp quý khách hãy liên hệ tới Gốm Phúc Gia Tiên qua hotline 0868262626 hoặc 0989116119 để được tư vấn cụ thể và hộ trợ giao hàng.

Quách tiểu sứ bát tràng - 10

Quách tiểu sứ bát tràng - 10

Quách tiểu sứ bát tràng - 10

Mua sản phẩm - Mã 32603

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Xem nhiều nhất

Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)