Gom Su Bat Trang

Tranh Tứ Quý

Tranh sứ vẽ tùng cúc trúc mai khung gỗ thông 95x45cm Mã: 27948

Tranh sứ vẽ tùng cúc trúc mai khung gỗ thông 95x45cm

5.500.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Tranh Tứ Quý - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 27948

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Tranh sứ tứ quý vẽ kỹ - men màu- khung gỗ thông cao 95cmrộng 45cm

Kích thước: cao 95cm rộng 45cm

Chất liệu: ruột sứ Bát Tràng

Khung gỗ hương

Nguồn gốc: Bát Tràng - VN

Bộ tranh tứ quý là sản phẩm tâm huyết của người thợ làng gốm. Hình ảnh 4 loài cây tượng trưng cho 4 mùa xuân hạ thu đông. Mỗi sản phẩm sẽ được vẽ theo trí nhớ của người nghệ nhân và có thêm phần sáng tạo những nét chấm phá riêng cho từng sản phẩm. Do đó có thể nói mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật có một không hai không cặp nào giống cặp nào. Đây cũng có thể coi là một trong những điều đặc biệt của hàng thủ công khiến người yêu nét đẹp của gốm sứ Bát Tràng luôn cảm thấy hứng thú.

- Trước tiên là Hoa mai biểu tượng cho sự cao thượng, vinh hiển cao sang tượng trưng cho vua thời phong kiến. Cứ mỗi độ tết đến xuân về hoa mai đơm bông nẩy lộc, có ý nghĩa tình cảm, tình người, giàu sang, tấn lộc tấn tài.

- Hình ảnh cây trúc chính là một trong những biểu tượng mạnh mẽ của sự trường thọ. Nó là biểu tượng của tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh và khả năng chống chọi với sóng gió của cuộc đời.

- Hoa cúc mang ý nghĩa chúc thọ, sự vui tươi tràn đầy nhựa sống. Hình ảnh hoa cúc trong nhà là ước mong cho tuổi thọ của người già và sức khỏe của người trẻ. Hoa cúc là biểu tượng của mùa thu của sự lãng mạn và niềm tin vào tương lai tươi sáng.

- Trong bộ tứ quý, cây Tùng là loài cây tượng trưng cho sự trường thọ. Tặng sản phẩm có họa tiết cây Tùng mang ý nghĩa chúc Phúc, chúc Thọ.

Họa tiết tứ cảnh bốn mùa luân chuyển hài hòa quanh năm, tượng trưng cho 1 năm yên bình, thịnh vượng. Họa tiết tứ cảnh không kén mệnh, không kén tuổi, rất dễ trưng bày. Quý khách có thể đặt tại phòng khách phòng thờ hay phòng làm việc đều được.

Bên cạnh đó nếu vệc lựa chọn một sản phẩm làm quà tặng, quà biếu đặc biệt với đối tượng nhận quà tặng là người trung tuổi làm bạn thấy khó khăn thì sản phẩm này chính là món quà rất ý nghĩa và phù hợp

Tranh sứ vẽ tùng cúc trúc mai khung gỗ thông 95x45cm

Tranh sứ vẽ tùng cúc trúc mai khung gỗ thông 95x45cm

Mua sản phẩm - Mã 27948

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)