Gom Su Bat Trang

Bộ bát đĩa gia đình

Bộ đồ ăn hoa mặt trời vẽ hoa hải đường Mã: 33942

Bộ đồ ăn hoa mặt trời vẽ hoa hải đường

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Bộ bát đĩa gia đình - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 33942

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ đồ ăn là vật dụng không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình, và với 5 ưu điểm vượt trội dưới đây chắc chắn sẽ làm quý khách hàng thấy hài lòng với bộ đồ ăn của gốm Phúc Gia Tiên

1. Kiểu dáng đa dạng và phong phú : dùng trong ăn uống hàng ngày thì có những bộ thông dụng, dùng khi nhà có tiệc, mời bạn bè đến chơi, hội họp hoặc vào dịp giỗ tết thì có thể dùng những mẫu bộ đồ ăn cánh hoa như này. Đặc biệt, là mâm cơm cúng mà được bày vào những bộ đồ đồ ăn này thì rất đẹp. bởi khi cúng chúng ta thường có đủ các món: gà, các món thịt, đồ xào và canh, nhìn mâm cỗ được bày vào đây sẽ rất đẹp mắt, hơn thế nữa các chị có thể mua riêng 1 bộ để làm đồ thờ cúng riêng ko dùng chung với bộ đồ ăn mình dùng hàng ngày.

2. Hoa văn đa dạng: giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn, và đồng bộ luôn từ ấm chén, bộ đồ ăn hay lọ hoa cùng tone màu.

3. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Các anh chị cũng biết là hiện nay trên thị trường có nhiều bộ đồ ăn được bán tràn làn với nguồn gốc xuất sứ không rõ ràng, hoặc là hàng tàu kém chất lượng. Bát đĩa là vật dụng mình tiếp xúc hàng ngày và đặc biệt khi để đồ ăn nóng lên thì những hóa chất tồn dư của sản phẩm sẽ tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta.
Với những bộ đồ ăn mà gốm Phúc Gia Tiên bán ra thị trường đều được sản xuất tại Bát Tràng, sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất, an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

4. Tiện lợi khi sử dụng: Do nung ở nhiệt độ cao nên sp có thể dùng trong lò vi sóng chứ không như các sản phẩm gốm sứ khác khi dùng 1 thời gian có thể đĩa tự động bị nứt đôi ra Đặc biệt hơn còn dùng được cả trong máy rửa bát mà không làm hư hại đến màu men hay bị xước men

5. Rất bền khi sử dụng: Nếu anh chị nào đã dùng bộ đồ ăn của gốm Phúc Gia Tiên thì anh chị tahasy là bộ đồ ăn bên em rất bền, càng dùng càng bóng, xương đất cứng, và ko dễ bị sứt mẻ trong quá trình sử dụng, ví dụ như những phần viền miệng bá đĩa thì khi chúng ta rửa ko bị sứt. Vì sao lại thế bởi bộ đồ ăn bên em được lựa chọn kỹ từ nguyên lệu đầu vào cao cấp, đun đốt ở nhiệt độ cao

Người xưa có câu “Nhất xương – nhì da – thứ ba dạc lò” là để nói về nghề làm gốm.

Phần xương gốm của các sản phẩm bộ đồ ăn Bát Tràng được làm từ đất sét tinh đã trải qua quá trình sàng lọc kỹ để được phần tinh luyện nhất. Phần “da” của các bộ đồ ăn này chính là lớp men bao phủ.

Phần “dạc lò” là công đoạn gần như cuối cùng trong quá trình sản xuất, là bước quyết định sự thành bại của toàn bộ lô hàng gốm. Các sản phẩm bộ đồ ăn Bát Tràng của gốm Phúc Gia Tiên đều được nung ở nhiệt độ rất cao, khoảng 1300 độ. Dưới nền nhiệt độ rất cao như thế đã khử được gần như hoàn toàn các kim loại nặng và tạp chất có hại như chì, oxit axit,… Vì vậy, các sản phẩm bộ đồ ăn Bát Tràng được đánh giá là an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người sử dụng.

Để biết thêm thông tin về bộ đồ ăn Bát Tràng dành cho gia đình hoặc dành cho doanh nghiệp làm quà tặng công nhân, tặng khách hàng hay đối tác, hoặc là những mẫu bộ đồ ăn dành cho nhà hàng thì anh chị vui lòng liên hệ theo số hotline 0868.26.26.26để được tư vấn.

Bộ đồ ăn hoa mặt trời vẽ hoa hải đường

Bộ đồ ăn hoa mặt trời vẽ hoa hải đường

Mua sản phẩm - Mã 33942

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)