Gom Su Bat Trang

Lọ cắm hoa

Lọ cắm hoa Bát Tràng cao 35cm Mã: 32760

Lọ cắm hoa Bát Tràng cao 35cm

1.050.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Lọ cắm hoa - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 32760

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm
Lọ cắm hoa Bát Tràng cao 35cm
Kích thước: cao 35cm

Bí quyết chọn bình hoa Bát Tràng đẹp giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng

Lọ hoa gốm sứ không những là vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình, nó còn mang ý nghĩa trang trí và phong thủy.  Nhưng để chọn lựa được lọ hoa đẹp và chất lượng không phải ai cũng có kinh nghiệm, nhất là trên thị trường hiện nay mẫu mã sản phẩm rất đa dạng, chất lượng cũng có nhiều mức khác nhau.

Cách chọn lọ hoa giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo đẹp và chất lượng chuẩn Bát Tràng:

1. Hình dáng lọ hoa

Hình dáng cần cân đối, cả mặt trong lẫn mặt ngoài đều láng bóng, nước men không bị rạn nứt chân chim, ít chấm đen nhỏ, không sần sùi. Nói chung, càng bóng láng càng tốt. Nhìn ngắm từ xa, để có cái nhìn tổng quan nhất, chú ý lọ hoa phải cân đối, không móp méo, đặc biệt phần miệng lọ.

 Nếu bạn đang lựa chọn đồ vật được tạo hình tròn trĩnh và cân đối thì úp xuống sẽ thấy không bị cong lệch, còn nếu úp xuống mà chúng bị kênh, lệch thì món đồ này chưa đạt yêu cầu.


2. Họa tiết

 Họa tiết được làm thủ công vô cùng tỉ mỉ, nét vẽ thanh thoát, mềm mại, sinh động, có bố cục rõ ràng, không bị lem màu, mất nét.  Những họa tiết trên mẫu bình hoa rất đa dạng nhưng chủ yếu là hoa sen, hoa phù dung, mẫu đơn, chim… rất gần gũi thân thuộc, màu sắc hài hòa chứ không chói lóa nhiều màu.

3. Kiểm tra chất lượng

  Để xác đinh sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, quý khách hãy dùng tay gõ nhẹ lên thành lọ hoa, qua âm thanh phát ra khi gõ còn đánh giá được phần nào chất đất của sản phẩm có tốt không. Tiếng gõ phải vang, thanh, không bị trầm, đục.

Mẹo nhỏ cho bạn khi mua sẽ lấy một que nhỏ gõ nhè nhẹ lên thành lọ hoa gốm sứ, nếu âm thanh phát ra nghe giòn và trong trẻo thì đó chính là đồ gốm sứ tốt còn nếu âm thanh nghe đục và bị pha tạp thì chứng tỏ là sản phẩm có gợn và bị rạn nứt mà bạn chưa nhìn ra.
 
Nếu quý khách đang cần tìm kiếm một chiếc bình hoa độc đáo, tạo điểm nhấn thay đôi không gian phòng khách hãy liên hệ tới Gốm Phúc Gia Tiên qua số 0868.26.26.26 hoặc 0989.116.119 để được tư vấn cụ thể.

Lọ cắm hoa Bát Tràng cao 35cm

Mua sản phẩm - Mã 32760

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm thường được mua cùng
Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)