Gom Su Bat Trang

Lọ cắm hoa

Lọ cắm hoa Bát Tràng nền xanh cao 30cm Mã: 32763

Lọ cắm hoa Bát Tràng nền xanh cao 30cm

990.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Lọ cắm hoa - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 32763

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm
Lọ cắm hoa Bát Tràng  nền xanh cao 30cm
Kích thước: cao 30cm đường kính 17cm

Điểm nổi bật của Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng

Trong mỗi gia đình Việt hiện nay đều có ít nhất một lọ cắm hoa hay lọ hoa trang trí để gia tăng thêm sự mềm mại cho căn phòng cũng như cho không gian trang trí thêm ấm cúng, ngọt ngào.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu gốm sứ nổi tiếng như Bát Tràng, Chu Đậu, Phù Lãng, Đông Triều, Hải Dương, Bình Dương … Nhưng xét về dòng lọ hoa gốm nghệ thuật trang trí thì gốm sứ Bát Tràng lại vượt trội và được yêu thích hơn cả.

Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng và đặc điểm nổi bật:

Nói đến bình hoa gốm sứ hay các sản phẩm khác của gốm sứ Bát Tràng chắc chắn khách hàng sẽ nghĩ ngay đến hai chữ thủ công. Phương pháp thủ công chính là đặc điểm nổi bật nhất, đặc trưng nhất của làng nghề gốm sứ Bát Tràng Việt Nam lâu đời.

Theo đó, để làm ra được những chiếc bình, lọ hoa gốm sứ, người thợ gốm Bát Tràng sẽ trải qua các bước trong quy trình làm gốm như xử lý đất, ủ đất … và đặc biệt là tạo hình trên bàn xoay sử dụng kỹ thuật tay.

Nước men bóng mịn, không bị rạn nứt chân chim, ít chấm đen nhỏ và không bị sần sùi.

Họa tiết trên bình được vẽ tay, khắc nổi bằng tay hoàn toàn nên vô cùng sinh động, có hồn, có bố cục nghệ thuật rõ ràng.


Không ngừng tìm tòi và hỏi hỏi, mỗi ngày người thợ làng gốm Bát Tràng luôn cho ra lời những chiếc bình hoa có hình dáng độc đáo, màu sắc hài hòa, nổi bật,… Đặc hiện, những chiếc bình hoa còn có dáng bình hút tài lộc – miệng rộng ra hút lộc, cổ thắt lại giữ lộc, bùng phùng ra chứa nhiều lộc.

Chính vì được làm theo phương pháp thủ công nên các mẫu bình hoa gốm sứ Bát Tràng luôn tạo được nét thu hút, ấn tượng riêng mặc dù có chung cách tạo hình hay họa tiết trang trí … Cũng nhờ đó việc sử dụng lọ hoa gốm sứ Bát Tràng để trang trí giúp không gian có được sức hút, ấn tượng rất khác biệt.

Có thể nói, Lọ hoa gốm sứ là vật dụng trang trí nhà cửa lý tưởng, và nó cũng là món quà tặng vô cùng ý nghĩa mỗi dịp kỉ niệm, sự kiện hay quà tặng tân gia, khai trương cửa hàng … 

Nếu quý khách đang cần tìm kiếm một chiếc bình hoa độc đáo, tạo điểm nhấn thay đôi không gian phòng khách thì chiếc binh hoa khắc này sẽ rất vô cùng phù hợp. Liên hệ tới Gốm Phúc Gia Tiên qua số 0868.26.26.26 hoặc 0989.116.119 để được tư vấn cụ thể.

Lọ cắm hoa Bát Tràng nền xanh cao 30cm

Mua sản phẩm - Mã 32763

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm thường được mua cùng
Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)