Gom Su Bat Trang

Lọ lộc bình men rạn

Lọ lộc bình bách hạc nổi men rạn cao 1m75 Mã: 27528

Lọ lộc bình bách hạc nổi men rạn cao 1m75

5.450.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Lọ lộc bình men rạn - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 27528

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Bộ sản phẩm bao gồm: 2 lọ lộc bình + 2 chân đế kê
Chất liệu: Gốm sứ Bát Tràng cao cấp
Chiều cao: lọ lộc bình cao 1.6m + chân đế cao 15cm
Họa tiết: vẽ cảnh Bách hạc
    

                            Ý nghĩa phong thuỷ của lọ lộc bình đắp nổi Bách Hạc men rạn       

Tìm hiểu về loài hạc

Hạc là loài đứng đầu trong họ lông vũ, được xem là ‘nhất phẩm điểu’ mang tính cách của một người quân tử. Việc đặt hạc trong vườn nhà, đem tới cho gia đình bạn sự êm ấm và hạnh phúc.

Thời xưa, các vương hầu cống tiến vật phẩm cho hoàng đế để lấy lòng tin, thường dùng biểu tượng chim hạc. Hình dáng hạc đứng trên phiến đá trước sóng triều, mang ý nghĩa mạnh mẽ đối đầu với khó khăn, mang lại may mắn và ấm êm.

Sách cổ ghi lại hạc mang tính cách giống như một người quân tử, không dâm, không dục, trong sạch thuần khiết, tiếng kêu thánh thót, sánh với nhân tài.

  Ý nghĩa phong thuỷ của lọ lộc bình đắp nổi Bách Hạc men bón

    Hình ảnh những con chim hạc được thác họa trên mình lộc bình tượng trưng cho sự cát tường trường thọ trung thành và cao quý. Chính vì những con bách hạc là biểu tượng của sự trường thọ nên người xưa thường tôn chim hạc là “chim tiên” biểu hiện cho việc cầu chúc sống lâu như tiên.

Hình ảnh một chú hạc thấp thoáng giữa những đám mây lại tượng trưng cho tuổi thọ, sự uyên bác, sáng suốt và cuộc sống vương giả. Hình ảnh ấy còn hàm ý chủ nhân đang vươn tới một vị trí cao, đầy quyền lực


+ Còn về  hình ảnh cây Tùng trên mình lọ lộc bình mang ý nghĩa của sự kiên cường bất khuất bởi dù cho môi trường sống có khắc nghiệt như thế nào đi nữa cây tùng vẫn luôn sống từng ngày. Người ta cho rằng cây tùng có khả năng trừ tà ma quỷ ám.


+ Hình ảnh chim hạc đang nô đùa xung quanh những cây Tùng tượng trưng cho sức chịu đựng dẻo dai, kiên cường của gia chủ để có được một cuộc sống danh tiếng, giàu sang. Hình ảnh chim hạc nép mình vào nhau giữa nhánh cây tùng. Hình ảnh tuyệt tác đó như ước nguyện về một cuộc sống gia đình trong ấm ngoài êm,tượng trưng cho sự tiếp nối truyền thống các bậc tiền bối bảo vệ hạnh phúc gia đình.


+ Như vậy Bách Hạc Quần Tùng  chính là sự kết hợp hoàn hảo vừa mang ý nghĩa may mắn, trường thọ, vừa mang khí tiết thanh cao thể hiện gắn bó vĩnh cửu.


+ Lộc bình có liên quan đến hạc dùng làm quà tặng chúc thọ cho người già rất tốt.Thích hợp với những người tuổi răn,rồng,trâu và kỵ với người tuổi mèo chó gà, phù hợp đặt ở phòng khách hoặc gian thờ tổ tiên


  Như vậy, khi đặt đôi lộc bình đắp nổi bách hạc men bóng trong nhà mang đến may mắn và bình an cho gia chủ.

Lọ lộc bình bách hạc nổi men rạn cao 1m75

Lọ lộc bình bách hạc nổi men rạn cao 1m75

Lọ lộc bình bách hạc nổi men rạn cao 1m75

Mua sản phẩm - Mã 27528

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)