Gom Su Bat Trang

Lọ Lộc Bình men bóng

Lộc bình Phúc Lộc Thọ men bóng 1m25 Mã: 35152

Lộc bình Phúc Lộc Thọ men bóng 1m25

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Lọ Lộc Bình men bóng - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 35152

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM


kích thước thân lọ 1m1 chân đế 15cm, tổng 1m25.

Ý nghĩa họa tiết trên lọ lộc bình:
Ý nghĩa lục bình Phúc Lộc Thọ:
- Người xưa thường trưng thờ 3 Ông với nhiều ý nghĩa. Đầu tiên chúng ta cần tạo phúc qua việc làm hàng ngày để giữ lại đức cho con cháu, thì sau này lộc sẽ tự động “trả” cho bạn, cuộc sống gia đình được sung sướng, không to về tiền tài vì sự nghiệp sẽ thăng tiến, của cải dồi dào. Khi chúng ta đầy đủ, sẽ chẳng phải lo nghĩ đến bất kỳ điều gì, đời sống cứ thế yên bình, vui vẻ nên sức khỏe cũng tốt hơn, tuổi thọ kéo dài không bệnh tật.

- 3 Ông thường đi chung với nhau thì mới phát huy hết công năng của mình. Trong vận bát, sử dụng lục bình gốm sứ Phúc Lộc Thọ mang nguyên khí của sao Lục Tinh, Bạch Tinh và Kim Tinh nên ảnh hưởng rất lớn đến thời vận của gia chủ.

- Nếu như Cát khí đem lại cho chủ nhà nhiều phúc lộc và công danh, tiền tài tăng tiến. Thì Lục Bạch, Nhất Bạch sẽ giúp họ nhận được nhiều tài lộc, đường công danh rộng mở, cơ thể trẻ khỏe. Với những con cháu còn đang đi học sẽ thành tài, đỗ nghiệp  đường đời sáng lạn không phải lo của ăn, của để.

Cách chơi lọ lộc bình hợp phong thủy:
Theo quan niệm phong thủy truyền thống thì lục bình dùng để chiêu tài lộc. Vì vậy mà bạn cần đặt chúng tại những vị trí có nhiều sinh khí tốt để hút tài lộc luôn được thịnh vượng. Những vị trí đó phải đảm bảo có đủ ánh sáng, thoáng thoáng có người qua lại.
Thường thì đối với những gia đình khá giả, gia đình quyền quý, làm ăn kinh doanh buôn bán thường chọn lục bình trong nhà với mong muốn các cặp lục bình sẽ bảo quản, sẽ cất giữ tài sản và của cải cho gia đình. Nhất là khi kết hợp với các đường nét hoa văn, đường vân uốn lượn hoặc trạm trổ Phượng, Rồng sẽ làm tăng thêm sự huyền ảo, thể hiện sự tụ hội, lưu chuyển của các trường năng lượng.

Mỗi đôi Lọ lục bình gồm 2 chiếc đi kèm nhau ( còn được gọi là song bình, để song song với nhau). Ngày nay, tại xưởng sản xuất gốm Bát Tràng, trước khi được đưa qua lò để nung chín ( còn được gọi là hàng phơ - toàn bộ Lọ lục bình là màu trắng trơn, kiểu dáng, kích thước được tạo theo khuôn có sẵn, theo một hình dáng cố định), , thì mỗi chiếc Lọ lục bình dường như đều mang " hồn ", mang " chất " riêng biệt mà không sản phẩm nào có được.

Địa chỉ mua lọ lộc bình chuẩn Bát Tràng đẹp, giá rẻ:

Gốm Phúc Gia Tiên là cơ sở bán gốm Bát tràng online số 1 tại Việt Nam với kinh nghiệm dày dặn. Khách hàng ở gần có thể tham quan trực tiếp tại cửa hàng của gốm Phúc Gia Tiên Số nhà 267 Thôn 3 Giang Cao - Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội.
Khách hàng ở xa bên em ship hàng toàn quốc và giao hàng tận nhà. Khách hàng được kiểm tra hàng thoải mái trước khi thanh toán nên hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Gốm Phúc Gia Tiên.
Lộc bình Phúc Lộc Thọ men bóng 1m25

Lộc bình Phúc Lộc Thọ men bóng 1m25

Lộc bình Phúc Lộc Thọ men bóng 1m25

Mua sản phẩm - Mã 35152

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)