Gom Su Bat Trang

Quách tiểu sứ

Quách tiểu 37 Mã: 32757

Quách tiểu 37

8.000.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Quách tiểu sứ - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 32757

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm được làm trên chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp.

Bộ sản phẩm bao gồm 01 quan to bên ngoài và 01 quách nhỏ bên trong

Quách tiểu sành, quách sành được sản xuất trực tiếp tại Bát Tràng bằng chất liệu đất cao lanh và được nung ở nhiệt độ cao đảm bảo độ bền theo thời gian.

Kích thước

- Lớp vỏ bên ngoài: quách 78x38x38

- Lớp nhỏ bên trong: tiểu 65x29x29cm

Kích thước thứ tự: dài - rộng - cao

Trong quan ngoài quách là gì? Vì sao nên chọn quách tiểu chất liệu gốm sứ Bát Tràng

Thế nào là: Trong quan ngoài quách của bộ quách tiểu?

Mọi ngươi thường nghe thấy ”Trong quan ngoài quách” Vậy ý nghĩa của nó như thế nào hãy cùng Gốm Phúc Gia Tiên tìm hiểu ở bài viết dưới nhé

Trong quan ngoài quách ở đây nói đến bộ quách tiểu cho người đã mất trong cải táng.Quách tiểu được coi như ngôi  nhà cuối cùng người sống dành cho người đã mất.

“Trong quan” ở đây nói đến là phần tiểu sứ, tiểu này có kích thước nhỏ hơn quách được đặt trong quách và để đựng xương cốt của người đã mất. Tiểu được coi như áo bên trong che đậy trực tiếp cho xương cốt của người đã mất.

“Ngoài quách”quách sứ có kích thước lớn hơn tiểu(quan) nên được bao bên ngoài tiểu.bảo vệ tiểu.như một ngôi nhà che chắn cho xương cốt của người đã mất.


Nên chọn bộ quách tiểu chất liệu nào để cải táng?

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã cũng như chất liệu quách tiểu khác nhau.nhưng được đánh giá cao nhất vẫn là quách tiểu sứ Bát Tràng. Bởi những ưu điểm vượt trội về mãu mã,chất lượng và giá thành của nó

- Về Chất lượng: quách tiểu gốm sứ có thể hạ thổ, đặt hoặc chôn dưới đất trong thời gian dài. Một trong những đặc điểm của đồ gốm sứ đó là có độ bền vĩnh cửu, không chịu ảnh hưởng bởi tác động của thời tiết, không bị mối, không bị mọt.

- Về mẫu mã: các hoa văn bên ngoài và bên trong quách tiểu đều được tráng phủ bằng lớp men, giúp sản phẩm không bị bong tróc, hoặc bị nhạt màu, phai màu, cũng như giảm độ sắc nét của hoạ tiết.

- Về thẩm mỹ: Mỗi bộ quách tiểu của gốm  sứ Bát Tràng sẽ được người thợ vẽ  hoặc đắp nổi những họa tiết khác nhau từ đơn giản cho tới cầu kỳ như vẽ vàng, dát vàng… Các mẫu mã được thiết kế dựa trên văn hóa cũng như phù hợp với tâm linh của Người Việt .

Ví dụ như Người cao sang, quyền quý, người tính tình mạnh mẽ, công danh sự nghiệp lớn tạo nhiều phúc lộc cho gia đình dòng tộc thì trạm hình Rồng. Còn nếu thể hiện cho vẻ đẹp tôn quý cho sự nhân hậu của người nữ thì trạm Phượng. Người có đức hạnh cao quý, thành tâm hướng Phật. Người có tâm hồn thanh khiết thanh thản thì trạm Sen…

 Ngoài ra, quách tiểu gốm sứ còn có đủ có màu theo mệnh của người đã mất,chọn theo màu để hợp phong thủy nhất ,giúp con cháu có thêm nhiều may mắn tài lộc hơn.

-  Về giá thành: giá thành quách tiểu sứ Bát Tràng  phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.có rất nhiều loại cho các bạn lựa chọn.Giá tốt hơn rất nhiều so với quách tiểu làm bằng chất liệu khác như gỗ,đá…mà chất lượng thì lại là tốt nhất.

Để lựa chọn một bộ quách tiểu phù hợp quý khách hãy liên hệ tới Gốm Phúc Gia Tiên qua hotline 0868262626 hoặc 0989116119 để được tư vấn cụ thể và hộ trợ giao hàng.

Quách tiểu 37

Mua sản phẩm - Mã 32757

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm đã xem

Xem nhiều nhất

Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)