Gom Su Bat Trang

Gốm sứ vẽ vàng

Bình hút tài lộc lý ngư vọng nguyệt vẽ vàng cao 38cm Mã: 26449

Bình hút tài lộc lý ngư vọng nguyệt vẽ vàng cao 38cm

5.500.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Gốm sứ vẽ vàng - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 26449

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Bình hút tài lộc lý ngư vọng nguyệt vẽ vàng cao 38cm

Kích thước: cao 38cm đường kính 35cm

Chất liệu: men lam

Nguồn gốc: Bát Tràng - VN

Hình ảnh cá chép là hình ảnh quen thuộc của mỗi làng quê Việt, nghe tới thôi là đã thấy yên bình. ChÍnh vì thế mà có thể thấy tại các khu nghỉ dưỡng, khu di tích có thiết kế ao sen và cá chép để tạo cảm giác yên bình, thảnh thơi, bỏ mặc đi những muộn sầu.

Trong phong thủy cá chép tượng trưng cho hình ảnh của ý chí, sức khỏe, may mắn và tài lộc.

Câu chuyện về ý chí nghị lực của cá chép được bắt nguồn từ truyền thuyết câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng vì thế cá chép được ví như rồng – linh vật thiêng liêng và quyền uy nhất. Để được như vậy cá chép đã phải lặn lội vất cả vượt qua kì thi “ thi rồng”

Cuộc thi gồm ba kỳ, mỗi kỳ phải vượt qua một đợt sóng, con vật nào đủ sức, đủ tài, vượt qua cả ba đợt thì mới đậu để được hóa rồng.

Trong thời gian khá lâu, một tháng trôi qua, có biết bao nhiêu loài thủy tộc đến tham gia thi đều bị loại, vì không con nào vượt trót được cả ba đợt sóng.

Có con cá rô nhảy qua được một đợt, đợt sau thì bị rớt.Có con tôm nhảy qua được hai đợt, ruột gan vây vẩy râu đuôi đã gần hóa rồng. Khi đến đợt ba, đuối sức bị té nên lưng cong lại.

Đến lượt các chép tham gia vào cuộc thi, loài cá náy với bản chất quý hiếm vì trong miệng nó có ngậm một viên ngọc trai. Thấy điều lạ, thần gió tó mò bay đến để xem sự lạ lùng này. Khi thần gió bay đến thì gió, mây ào ạt kéo đến, sấm sét ầm trời, và những đợt sóng cao trổi dậy…Cá chép nhờ đợt sóng cao đưa lên, vượt luôn một lần qua ba đợt sóng, nhả ngọc vượt qua Vũ Long Môn và hóa rồng.

Từ câu chuyện dân gian đó, Cá chép hóa rồng trở thành biểu tượng cho sự can đảm, may mắn, trót lọt, thành công, chiến thắng cho con người cho đến ngày nay.

Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thủy khí tức là nguồn tài lộc dồi dào.

Trong đường quan lộ cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh

Trong tiếng Hán, cá chép được gọi với tên là lý ngư, âm đọc là “Yu” đồng âm với “dư” (dư dả). Do vậy cá biểu trưng cho sự dư dả. Bên cạnh đó, lý ngư thường đi theo đôi theo cặp còn thể hiện cuộc sống viên mãn hạnh phúc đong đầy trong cuộc sống hôn nhân.

Những sản phẩm có chứa họa tiết có cá chép trong nhà được xem là vật phẩm phong thủy đại cát cho gia chủ. Sản phẩm thích hợp làm quà biếu, quà tặng, tranh phong thủy,quà tặng đối tác, sự kiện, bình trưng bày phong thủy đem lại may mắn, tài lộc phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc

Bình hút tài lộc lý ngư vọng nguyệt vẽ vàng cao 38cm

Bình hút tài lộc lý ngư vọng nguyệt vẽ vàng cao 38cm

Bình hút tài lộc lý ngư vọng nguyệt vẽ vàng cao 38cm

Mua sản phẩm - Mã 26449

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)