Gom Su Bat Trang

Gốm sứ vẽ vàng

Bình tài lộc vẽ vàng thịnh vượng cao 40cm Mã: 26442

Bình tài lộc vẽ vàng thịnh vượng cao 40cm

7.500.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Gốm sứ vẽ vàng - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 26442

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Bình tài lộc vẽ vàng thịnh vượng cao 40cm

Kích thước: cao 40cm đường kính 40cm

Chất liệu: men lam

Nguồn gốc: Bát Tràng - VN

                                                      Cách chọn bình tài lộc hợp phong thủy

Từ xa xưa theo phong thủy bình tài lộc được biết đến là một trong những vật phẩm phong thủy đem lại may mắn, bình an và hòa thuận. Do đó chiếc bình nhỏ như thế này với nhiều họa tiết trang trí độc đáo khác nhau là một trong những bình phong thủy được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Vậy một chiếc bình tài lộc như thế nào là đúng chuẩn, hãy cùng Gốm Phúc Gia Tiên- Bát Tràng tìm hiểu ngay sau đây:
 
- Đầu tiên, bình thường được làm từ chất liệu gốm sứ, pha lê, bằng đất hoặc bằng kim loại như đồng, bạc, vàng. Bình làm bằng gốm sứ hoặc pha lê thuộc hành Thổ còn bình thuộc hành Kim phải làm bằng đồng bạc hoặc vàng. Nếu có thể bạn nên dùng bình vẽ vàng, dát vàng đem lại hiệu quả tốt nhất
 
- Chọn bình có miệng bình tài lộc rộng, cổ thon tượng trưng cho tài lộc chạy vào qua cổ hẹp còn đáy bình rộng lại mang ý nghĩa tài lộc sẽ ở lại gia đình trong một thời gian dài.

- Bình tài lộc gốm sứ thường được kết hợp với các họa tiết đa dạng, phong phú như: cá chép trong trăng, sen cá, tứ cảnh, bát mã, bách nhi,... những họa tiết vốn mang ý nghĩa tốt đẹp cho công danh, tài lộc và hạnh phúc viên mãn đong đầy. Tùy theo sở thích và phong thủy mỗi người sẽ hợp với một họa tiết khác nhau. Để dễ dàng lựa chọn nhất quý khách có thể chọn họa tiết tứ cảnh với ý nghĩa 4 mùa luân chuyển hài hoa, no ấm đầy đủ cả năm. Hoặc họa tiết bách nhi bách phúc: mỗi đứa trẻ là một điều phúc, 100 đứa trẻ là 100 điều phúc.

- Nên chọn các sản phẩm được làm thủ công đảm bảo an toàn khi sử dụng. Sản phẩm thủ công tuy không mượt như sản phẩm được sản xuất theo công nghệ nhưng lại có sự tinh tế, uyển chuyển trên từng đường nét vẽ. Trên nền gốm sứ trơn trượt để vẽ được những nét họa tiết lên trên bề mặt đã là điều khó phải yêu cầu những người thợ lành nghề mới có thể tạo nên những bức tranh có hồn trên từng chiếc bình.

- Chọn sản phẩm chính hãng, đặc biệt với các sản phẩm bằng gốm sứ cần đặt mua tại những đơn vị phân phối uy tín, tránh mua phải các sản phẩm gốm sứ kém chất lượng. Những chiếc bình gốm hút tài lộc Bát Tràng thường dày dặn khi dùng tay gõ vào sẽ tạo tiếng kêu thanh, trong trẻo và vang.

-Bình hút tài lộc Bát Tràng đặt ở đâu để hợp phong thủy?

Sản phẩm bình hút lộc thích hợp trưng bày kệ, tủ phòng làm việc hay kệ cạnh bộ bàn ghế phòng khách, kệ tivi. Sản phẩm bình hút lộc vẽ vàng cũng là món quà tặng tân gia, chúc phúc chúc Thọ


Bình tài lộc vẽ vàng thịnh vượng cao 40cm

Mua sản phẩm - Mã 26442

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm thường được mua cùng
Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)