Gom Su Bat Trang

Đèn phòng ngủ

Đèn ngủ hạnh phúc Mã: 30158

Đèn ngủ hạnh phúc

5.900.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Đèn phòng ngủ - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 30158

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm: Đèn ngủ bình an vẽ vàng
Kích thước: cao 85cm (chao đèn cao 27cm, động 47cm)

Thân đèn được làm từ mai bình hút lộc với dáng uyển chuyển, họa tiết vẽ tay mang nhiều ý nghĩa. Chim Công trong phong thủy là biểu tượng cho cuộc sống Vương Giả và Quyền Uy. Cảnh vẽ kết hợp 2 chim Công, một mái và một trống còn được gọi là Vợ Chồng Chim Công sẽ có ý nghĩa cầu mong một cuộc sống Giầu Sang, Phú Quý, Hạnh Phúc.
Đặc biệt, chim Công là loài chim đặc biệt chung thuỷ, suốt đời chỉ ghép đôi với duy nhất một con mái sẽ mang ý nghĩa biểu tượng của tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng bền chặt mà son sắt thuỷ chung. Do đó, gốm Phúc Gia Tiên chọn bình với họa tiết chim công làm thân đèn quá phù hợp để đặt trong phòng ngủ nhà bạn

Ngoài ra những chiếc đèn với kích thước lớn như thế này cũng phù hợp để làm vật phẩm phong thủy đặt phòng khách. Nếu một người khách đến công ty, nhà bạn, hay cửa hàng của bạn mang theo người luồng khí xấu, nếu bạn dùng biện pháp phong thủy lộ liễu, khách biết sẽ giận, bởi thế dùng chiếc đèn với họa tiết chim công sặc sỡ này là biện pháp xua đi luồng khi xấu mang lại vượng khí cho văn phòng lại đẹp về mặt thẩm mỹ.

Hoặc nếu bạn đang tìm 1 món quà sang trọng để biếu tặng sếp, làm quà cưới, tân gia thì đây cũng là 1 món quà đầy ý nghĩa, đảm bảo to đẹp, giá trị cao, mà lại độc đáo thay cho 1 phong bì toàn tiền đơn thuần :)

Đèn ngủ hạnh phúc

Mua sản phẩm - Mã 30158

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm đã xem
Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)