Gom Su Bat Trang

Bộ đồ thờ Âu Lạc

Đỉnh thờ tam sự âu lạc - men rạn cổ - cao 45cm Mã: 27554

Đỉnh thờ tam sự âu lạc - men rạn cổ - cao 45cm

4.000.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Bộ đồ thờ Âu Lạc - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 27554

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Đỉnh thờ tam sự Âu Lạc - men rạn cổ - cao 45cm

Sản phẩm bao gồm: 1 đỉnh và 2 hạc

Chất liệu: men rạn cổ

Nguồn gốc: Bát Tràng - VN

Đỉnh thờ hay còn gọi là lư hương được dùng để đốt trầm hương, xông hương cúng Phật, ngày nay đã được sử dụng phổ biến trong tục thờ cúng gia tiên để tạo ra mùi hương trầm thơm. Là nơi để con cháu thêr hiện lòng thành kính đến ông bà tổ tiên cầu mong tổ tiên phù hộ độ trì may mắn, tài lộc và bình an. Lư hương với những khói trầm toả ra có tác dụng thanh lọc khí vô cùng hiệu quả, không những hoá giải được hung khí mà còn tăng thêm cát khí, gia tăng sự hoà thuận, hiếu thảo, sự tăng tiến về trí tuệ tài lộc trong gia đình.

Lư hương kết hợp với các sản phẩm khác tạo thành bộ tam sự (lư hương+ đôi hạc) hoặc kết hợp với đôi hạc và 2 chân nến tạo nên bộ ngũ sự uy nghi trên bàn thờ. Và theo ý nghĩa của đỉnh hạc thờ, hầu như trong thờ cúng, người ta lựa chọn đôi chim hạc và lư hương thờ bởi chúng mang giá trị tâm linh, giá trị phong thủy và giá trị thờ cúng sâu sắc.

Chim hạc là loài chim được mệnh danh là nhất phẩm điểu bên trong chùa, nhà thờ … hạc là loài chim mang trong mình nhân cách của một người quân tử, vì vậy việc trưng bày bài trí hạc, ngũ hạc, đỉnh hạc mang ý nghĩa thể hiện mong muốn có một cuộc sống ấm êm và hạnh phúc.

Bộ đỉnh hạc đứng trên mai rùa còn ngụ ý về một niềm tin cao quý cho tình bạn đẹp, sự kết hợp của rùa – con vật được xem là biểu tượng của sự trường thọ và hạc – loài chim được phong là biểu tượng của nhân tài trở thành bộ đôi hoàn hảo đại diện cho niềm tin mong muốn và ý chí của con người, đây còn là sự hài hòa của đất trời, giữa hai thái cực âm và dương

- Vị trí đặt đỉnh hạc: Bộ đỉnh hạc thờ được đặt phía trong cùng trước bài vị tổ tiên và sau bát hương , chính diện nhìn vào bàn thờ sẽ thấy bộ đỉnh hạc uy nghiêm.

Đỉnh thờ tam sự âu lạc - men rạn cổ - cao 45cm

Mua sản phẩm - Mã 27554

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số 267 - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)