Gom Su Bat Trang

Đèn dầu thờ

Đôi đèn dầu thờ dáng đĩa men lam Mã: 35168

Đôi đèn dầu thờ dáng đĩa men lam

800.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Đèn dầu thờ - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 35168

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm:
Kích thước: Cao: 22cm cả bóng - cao 11cm không bóng
Xuất xứ: Bát Tràng - Việt Nam
Bộ sản phẩm gồm 2 đèn và 2 bóng thủy tinh

Đôi đèn dáng đĩa bằng đồng của gốm Phúc Gia Tiên là sự kiết hợp giữa gốm sứ Bát Tràng và đồng cao câos, dáng đèn thấp, 3 chân chắc chắn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như

Ý nghĩa đèn dầu trên bàn thờ

Bàn thờ của người Việt nói riêng mang yếu tố tâm linh đặc sắc. Mỗi vật được bày biện trên đó đều có một ý nghĩa nhất định và đèn dầu cũng vậy.

Lửa luôn là yếu tố quan trọng trong việc hình thành sự sống con người. Ngoài ra, nó còn là hình ảnh liên kết thế giới thực của người sống và thế giới âm của người đã khuất. Vì thế khi đặt đèn dầu trên bàn thờ, gia chủ hay mỗi người đều có cảm giác thân thuộc với những người ở bên kia. Mặt khác, lửa là yếu tố đầu tiên được thắp trước khi con cháu khấn vái tổ tiên. Chỉ khi lửa được thắp, lời mời hay sự tưởng nhớ mới được ghi lại thể hiện sự thành kính của con cháu đối với tổ tiên, ông bà theo làn khói từ đèn dầu.
Ngoài yếu tố tâm linh thì đèn dầu còn có yếu tố phong thủy. Điều góp phần làm nhiều người giữ đèn dầu đến tận bây giờ.

Trên bàn thờ của từng gia đình phải có đủ 5 yếu tố trong ngũ hành. Vì thế đèn dầu mang ý nghĩa quan trọng khi nó mang yếu tố hỏa. Việc trưng đèn dầu giúp cân bằng lại các yếu tố phong thủy, giúp không khí gia đình trở nên ấm cúng, hòa thuận. Không chỉ vậy, đèn dầu còn như lá chắn bảo về gia đình khỏi những tai ương xấu từ thế giới âm như tà ma, âm khí, loại bỏ những bùa chú đang được yểm lên gia đình. Từ đó gia chủ được hưởng nhiều tài lộc, hạnh phúc, bình an hơn.

Đèn dầu có ý nghĩa tạo nên những giá trị truyền thống của dân tộc. Vì vậy gìn giữ một văn hóa lâu đời là trách nhiệm của mọi người để có thể nhắc nhau về truyền thống còn bảo vệ mọi người khỏi những tai ương xấu, thể hiện lòng thành kính của con cháu dành cho ông bà, tổ tiên đi trước.

Đôi đèn dầu thờ dáng đĩa men lam

Mua sản phẩm - Mã 35168

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)