Gom Su Bat Trang

Đèn dầu thờ

Đôi đèn dầu thờ vẽ sơn thủy men lam Mã: 35167

Đôi đèn dầu thờ vẽ sơn thủy men lam

1.150.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Đèn dầu thờ - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 35167

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm:
Kích thước: Cao: 31cm cả bóng - cao 20cm không bóng
Xuất xứ: Bát Tràng - Việt Nam
Bộ sản phẩm gồm 2 đèn và 2 bóng thủy tinh

Vị trí đặt đèn dầu trên ban thờ gia tiên đúng chuẩn phong thủy

Trên bàn thờ gia tiên, ngoài bộ tam sự ngũ sự, bát hương, lọ hoa, mâm bồng,… thì đèn dầu cũng là một vật thờ cúng quan trọng và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Đèn dầu không chỉ là đồ thờ cúng mà còn trở thành nét đẹp tín ngưỡng và chứa đựng nhiều ý nghĩa tâm linh. Do đó đèn thờ bằng đồng hay đèn dầu được đặt tại vị trí quan trọng trên bàn thờ gia tiên hoặc đình chùa với quan niệm "giữ lửa" và để mang lại sự ấm cúng cho không gian thờ cúng.




Theo quan niệm tâm linh người Việt, lửa là cầu nối tâm linh giữa thế giới người sống và thế giới người âm, điều này thể hiện của nghi thức thắp hương, dâng hương. Ngày giỗ, ngày tết, bàn thờ không thể không có lửa đèn, khói nhang. Chỉ khi đèn dầu có lửa, dâng hương, người Việt mới khấn vái, cầu mong gia tiên phù hộ độ trì, thành kính mời ông bà, ông vải về. Người Việt tin rằng đó là cách thể hiện lòng thành kính của con cháu sẽ quyện theo làn khói thơm hướng về cõi thiêng liêng

Xét riêng về mặt phong thủy chúng ta thấy, trên bàn thờ phải hội tụ đầy đủ sự hiện diện của ngũ hành bao gồm kim, thủy, mộc, hỏa, thổ. Có như vậy mới đạt được sự cân bằng và kích hoạt được phúc lộc. Ngoài nén nhang thắp trên bàn thờ, thì đèn dầu là yếu tố hỏa trên bàn thờ, chính vì thế vị trí đặt đèn dầu trên bàn thờ gia tiên cần được lưu ý và đúng văn hóa truyền thống.

Vị trí đặt đèn dầu trên bàn thờ đó là: Đặt cân xứng hai bên so với bát hương gia tiên. Như thế vừa tiện cho gia chủ thực hiện nghi lễ thờ cúng vừa đúng với văn hóa truyền thống.

Đôi đèn dầu thờ vẽ sơn thủy men lam

Mua sản phẩm - Mã 35167

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)