Gom Su Bat Trang

Lọ Lộc Bình men bóng

Lộc bình sơn thủy hữu tình men bóng m75 Mã: 35144

Lộc bình sơn thủy hữu tình men bóng m75

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Lọ Lộc Bình men bóng - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 35144

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Phân loại các loại lộc bình Bát Tràng:
Loại men:
+ Men trắng : thường được sử dụng khi vẽ các màu đại thanh , màu chàm và một số màu sắc nổi bật khác như đỏ, nâu, vàng ...
+  Men bóng: thường được sử dụng khi vẽ các màu đại thanh, màu chàm .

+  Men rạn : dùng cho các loại hàng giả cổ (nhìn rõ vân rạn trên lục bình)

Chiều cao của lục bình Bát Tràng:
Thân lọ lộc bình  chưa tính đế (kỷ) có các cỡ chính 1m1 (1m25), 1m4 (1m55), 1m6( 1m75),
 Đôi lọ này thuộc dòng men bóng vẽ kỹ có chiều cao 1m75

Họa tiết sơn thủy hữu tình có ý nghĩa:
Sơn thủy là bức tranh với hình ảnh chính là núi và nước “quấn” lấy nhau. Theo phong thủy thì hình ảnh này là biểu tượng của sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi và tài lộc hanh thông.
Từ đôi tay tài hoa của người thợ làng Gốm , họ đã khắc họa hình ảnh núi và nước thật uyển chuyển, ý nghĩa lộc bình vẽ Sơn Thủy chính là mang lại cho gia chủ tài vượng rất có lợi cho công việc làm ăn kinh doanh, hay sự nghiệp.
Mỗi chi tiết phụ họa trong bức tranh này đều mang đến một ý nghĩa tốt đẹp khác nhau cho người sử dụng. Từng chi tiết núi hay nước đều có tính chất phong thủy riêng biệt, nhưng khi kết hợp lại với nhau đã thành một bức tranh mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.
Ngắm nhìn bức tranh Sơn Thủy trên bề mặt lộc bình sẽ mang đến cho bạn cảm giác bình yên đến lạ kỳ, nó còn giúp trấn định an thần sau những lần làm việc mệt mỏi. Các nhà tâm lý học cũng đã chứng minh rằng, khi chúng ta bị căng thẳng kéo dài thường tìm đến những phong cảnh sông núi hữu tình để thư giãn. Vì thế, ý nghĩa lục bình vẽ Sơn Thủy không chỉ có tác dụng phong thủy mà còn giúp bạn vui vẻ và hạnh phúc hơn.
Bên cạnh đó, lấy phong cảnh thiên nhiên làm chủ thể, toàn bộ bức tranh Sơn Thủy mang lại cho mọi người trong gia đình cảm giác ấm áp, hài hòa. Đó cũng là lý do vì sao những người “chơi” lộc bình sứ Bát Tràng luôn ưu ái những mẫu được vẽ hoa văn tranh sơn thủy.

Địa chỉ mua lộc bình Bát Tràng:
Gốm Phúc Gia Tiên là cơ sở bán gốm Bát tràng online số 1 tại Việt Nam với kinh nghiệm dày dặn. Khách hàng ở gần có thể tham quan trực tiếp tại cửa hàng của gốm Phúc Gia Tiên Số nhà 267 Xóm 4 - Thôn Giang Cao - Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội.
Khách hàng ở xa bên em ship hàng toàn quốc và giao hàng tận nhà. Khách hàng được kiểm tra hàng thoải mái trước khi thanh toán nên hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Gốm Phúc Gia Tiên.
Lộc bình sơn thủy hữu tình men bóng m75

Lộc bình sơn thủy hữu tình men bóng m75

Lộc bình sơn thủy hữu tình men bóng m75

Mua sản phẩm - Mã 35144

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)