Gom Su Bat Trang

Đèn phòng ngủ

Đèn ngủ hạnh phúc lứa đôi Mã: 35074

Đèn ngủ hạnh phúc lứa đôi

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Đèn phòng ngủ - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 35074

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Phòng ngủ là nơi để bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, lo toan của cuộc sống. Vì thế không có gì làm lạ khi phòng ngủ được coi trọng về mặt thiết kế với mong muốn vui vẻ,ấm cúng,  thư thái khi ngủ. Để có được cảm giác ấy ngoài yếu tố như giường ngủ, hướng giường, ánh sáng, rèm cửa… thì đèn ngủ cũng là thứ vô cùng quan trọng và không thể thiếu được trong phòng ngủ của mỗi gia đình

Đèn ngủ gốm sứ vô cùng sang trọng, nét độc đáo tô điểm phòng ngủ.
Đèn ngủ gốm Bát Tràng  được làm từ sự kết hợp giữa gốm sứ Bát Tràng cùng chao lụa, được sự trợ giúp của ánh sáng tạo nên điểm nhất vô cùng thú vị nơi phòng ngủ của bạn.
Đèn ngủ được đặt ở tab đầu giường ngủ, rất tiện bật tắt độ sáng phù hợp với các nhu cầu như đọc sách báo hoặc duy trì 1 nguồn sáng nhỏ cho những người sợ bóng tối . Có những người khi đi ngủ vẫn phải có một chút ánh sáng thì mới ngủ được thì đèn ngủ gốm sứ kèm chiết áp sẽ là người trợ thủ cho giấc ngủ êm ái của mọi người. Đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ và người già thì đèn ngủ lại càng cần thiết và quan trọng hơn.
Đèn ngủ gốm sứ có một sự đặc biệt là thân đèn được chọn để làm mang tính chất ngẫu nhiên rất cao, chiếc này khác chiếc khác chứ không hề giống nhau hoàn toàn, cho nên mỗi chiếc đèn ngủ là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt.
Đèn ngủ hợp phong thủy với người mệnh Hỏa
Màu xanh lá cây: Mộc tương sinh với Hỏa, bởi vậy những người mệnh Mộc hợp màu xanh lá cây (màu của hành Mộc). Màu xanh là màu của thiên nhiên, cây cỏ, tượng trưng cho sức sống màu mỡ, tươi mới và phát triển. Nó đem đến cảm giác nhẹ dịu, thoải mái cho mọi người mỗi khi chiêm ngưỡng, đó cũng giống như một thông đẹp hòa bình, hữu nghị cho con người trên thế giới.
Do đó, chiếc đèn ngủ màu xanh này rất hợp với người mệnh hỏa khi trang trí trong phòng ngủ mang lại may mắn cho gia chủ.

Đèn ngủ hạnh phúc lứa đôi

Mua sản phẩm - Mã 35074

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)