Gom Su Bat Trang

Lộc bình đắp nổi men rạn

Lọ lộc bình đắp nổi chim công dát vàng cao 155m Mã: 26519

Lọ lộc bình đắp nổi chim công dát vàng cao 155m

30.000.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Lộc bình đắp nổi men rạn - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 26519

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm
Xuất xứ: Bát Tràng – Việt Nam
Chất liệu: gốm sứ cao cấp dát vàng
Kích thước: thân lọ cao 1m4, chân đế

                                          Ý nghĩa họa tiết chim công dát vàng trên lọ lộc bình.


Từ thời xa xưa, vua chúa luôn sử dụng những đồ dùng làm từ vàng, bạc để thể hiện sự giàu sang, quý phái. Ngày nay, kim loại quý này vẫn được dùng trong nhiều sản phẩm khác nhau, trong đó có đồ gốm sứ dùng trong phòng thờ, tạo nên vẻ sang trọng quyền quý của gia chủ.


Từng chi tiết sứ được đắp nổi bởi đôi bàn tay người thợ thủ công làng nghề khéo léo tô điểm cho tác phẩm, làm tôn lên vẻ quý phái, sang trọng cho đôi lộc bình Bát Tràng. Khi gốm sứ kết hợp với chất liệu vàng thếp của nghệ nhân làng nghề Kiêu Kỵ giúp cho gia chủ không chỉ có 1 đôi lộc bình đỉnh cao trưng phòng thờ mà như 1 vật thiêng tích lộc, mang lại may mắn, bình an, phú quý.


Họa tiết chim công được dát vàng nổi bật vô cùng ý nghĩa” về công danh tài lộc, về tình duyên và về phẩm giá đức hạnh của con người. Hình ảnh bộ lông sặc sỡ với các họa tiết trên đuôi công như những đồng tiền cổ nối dài khiến mang mang đến sự giàu sang và phú quý. Nó là hình ảnh mang đến sự thịnh vượng và tiền tài giàu sang cho gia chủ. Không những thế, ngày xưa, chỉ những bậc quan có cấp cao mới được sử dụng lông chinh công để gắn trên đầu. Do đó đôi lộc bình với họa tiết chim công được dát vàng là một vật cát tường, phú quý thể hiện cho sự vương tôn, quý tộc cũng như phong thái uy nghiêm của chủ nhân. Ngoài ra Họa tiết chim công còn có thể xua đuổi tà khí hay trấn áp những điều xui xẻo đến trong gia đạo rất hiệu quả. Chim công kết hợp với hoa đào, loài hoa chúa tể của mùa xuân mang đến không khí ấm áp, tươi mới cho không gian phòng khách hay phòng thờ của bạn.


Đôi lộc bình chim công đắp nổi của gốm sứ Phúc Gia Tiên là tác phẩm đầy tính nghệ thuật, có thể trưng bày ở không gian phòng khách thể hiện sự giàu sang phú quý, nếu đặt ở phòng thờ là vật linh tích tài lộc, bình an và may mắn cho gia chủ. Hoặc đôi lộc bình gốm sứ Bát Tràng đắt giá này cũng là món quà cao cấp dành tặng cho cha mẹ, người thân, lãnh đạo tân gia, khai trương cửa hàng hoặc những dịp đặc biệt quan trọng.


Lọ lộc bình đắp nổi chim công dát vàng cao 155m

Lọ lộc bình đắp nổi chim công dát vàng cao 155m

Mua sản phẩm - Mã 26519

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)