Gom Su Bat Trang

Gốm sứ vẽ vàng

Mai bình vẽ vàng liên hoa cát tường Mã: 27961

Mai bình vẽ vàng liên hoa cát tường

6.500.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Gốm sứ vẽ vàng - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 27961

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mai bình vẽ vàng liên hoa cát tường

Kích thước: cao 50cm

Nguồn gốc: Bát Tràng - VN

                                                           Nét độc đáo của sản phẩm gốm sứ vẽ vàng

So với những sản phẩm gốm Bát Tràng thông thường, quy trình làm ra một sản phẩm gốm Bát Tràng vẽ vàng đòi hỏi kỳ công gấp nhiều lần. Theo những nghệ nhân ở đây, nếu như để làm ra một sản phẩm gốm thông thường chỉ cần những công đoạn trộn nguyên liệu, tạo hình, trang trí, nung đốt chừng 15 tiếng đồng hồ ở khoảng 1300độ C thì với sản phẩm vẽ vàng, sau lần nung đốt này, người nghệ nhân sẽ tuyển chọn những sản phẩm xuất sắc nhất và thêm hai công đoạn vẽ vàng kim và nung thêm một lần trong vòng 10 tiếng đồng hồ ở nhiệt độ 1.000 độ C để vàng bám chặt vào nền sản phẩm. Trong kho mẫu thiết kế của Bát Tràng hiện nay có đến hàng nghìn mẫu họa tiết có thể sử dụng để vẽ vàng kim, có những mẫu dựa trên hoa văn cổ để vẽ lại, có những mẫu do người nghệ nhân sáng tác.

Về giá trị nghệ thuật, độ tinh xảo của sản phẩm gốm vẽ vàng thì trên một sản phẩm, không phải mọi chi tiết đều vẽ vàng mà người thợ chỉ chọn lọc chi tiết. Chính sự chắt lọc đó đòi hỏi phải có trình độ. Vẽ vàng lên gốm là vẽ sau khi gốm đã nung, thế nên nền gốm rất trơn nên thủ pháp phải rất chính xác, họa tiết điển hình của gốm Bát Tràng rất nhiều chi tiết, đòi hỏi nghệ nhân phải rất tinh tường, phải tay nghề cao, nét bút phải hết sức chuẩn, chính xác, vẽ chậm nhưng phải tinh tế, cầu kỳ chứ không dễ như vẽ lên sản phẩm gốm thường.Vì độ khó của vẽ vàng đòi hỏi tay nghề cao như vậy nên không phải ai cũng làm được, đa phần là các nghệ nhân vẽ lên sản phẩm.

Nét độc đáo của gốm vẽ vàng là chi tiết tinh xảo sắc nét, càng làm ánh màu của vàng lên mức cao nhất thể hiện sự sang trọng quyền quý. Với sức hút của dòng sản phẩm gốm Bát Tràng vẽ vàng đang ngày càng tăng, mặc dù sản phẩm này có mặt trên thị trường chưa lâu. Hiện nay Bát Tràng đã có vài trăm bộ sản phẩm vẽ vàng với giá thành khác nhau gồm các dòng chính: bình hoa, đồ phong thủy và đồ gia dụng mà chủ yếu là ấm chén.Nhu cầu trang trí nội thất và biếu tặng ngày càng vào sự thanh nhã, sang trọng, quý phái. Lựa chọn gốm vẽ vàng Bát Tràng vẽ vàng đang là xu hướng lựa chọn của ngày càng nhiều người tiêu dùng.

Mai bình vẽ vàng liên hoa cát tường

Mai bình vẽ vàng liên hoa cát tường

Mua sản phẩm - Mã 27961

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm được xem nhiều nhất
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)