Gom Su Bat Trang

Đèn phòng ngủ

Đèn ngủ vẽ sen, cao 58cm Mã: 31492

Đèn ngủ vẽ sen, cao 58cm

2.990.000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Đèn phòng ngủ - Bát Tràng Online

Mua sản phẩm - Mã 31492

Sản phẩm thủ công, nung qua lửa nên kích thước có thể tăng giảm 10%

Báo chí viết về chúng tôi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kích thước: cao 58cm
 

Có thể nói, đèn ngủ là một trong những vật dụng nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ của mỗi người. Đèn mang lại ánh sáng cho không gian, là vật trang trí giúp căn phòng trở nên hoàn hảo, sinh động.

Màu nêu đen kết hợp với những bông hoa sen tỏa ngát hương mang đến không gian huyền bí cho không gian phòng ngủ của vợ chồng. Nếu chồng hay bạn mệnh Thủy thì chiếc đèn ngủ này rất phu hợp bởi những nét đẹp tinh tế ấy.

Đèn ngủ gốm sứ Bát Tràng có gì khác biệt?

Có rất nhiều loại đèn ngủ được thiết kế đẹp mắt để chúng ta lựa chọn như đèn ngủ bằng gỗ, đèn ngủ bằng kim loại, đèn ngủ được thiết kế theo lối Phương Tây, đèn ngủ Trung Quốc....Nhưng ngày nay, với người Việt Nam thì chúng ta có sự lựa chọn độc đáo riêng mà khó có nước nào trên thế giới có thể làm được như chúng ta, đó là đèn ngủ được thiết kế từ đất, từ đất Việt, từ tâm hồn và con người Việt. Và không thể khác được, đó chỉ có thể là những chiếc đèn ngủ làm từ gốm sứ Bát Tràng.

Chất liệu tạo nên đèn ngủ Bát Tràng

Điểm khác biệt đầu tiên chính là chất liệu tạo nên chiếc đèn ngủ. Khác với những loại đèn khác, đèn ngủ Bát Tràng hội tụ đủ nét tinh hoa từ chất lượng cho đến thẩm mỹ của làng nghề nổi tiếng lâu đời Việt Nam. Lựa chọn từ chất liệu đất tốt nhất, sau quá trình chế tác đầy cầu kỳ và công phu, nung ở nhiệt độ gần 1.300 độ C, những chiếc đèn sau khi nung được kiểm tra chặt chẽ loại bỏ hàng lỗi để cho ra đời một sản phẩm thủ công hoàn thiện nhất có thể.

Màu sắc, kiểu dáng đèn ngủ Bát Tràng đa dạng và độc đáo

Màu men của những chiếc đèn ngủ rất đa dạng, độc đáo, từ những chiếc đèn ngủ được làm từ chất men rạn cổ, men lam cổ, chàm cổ, men lửa biến, men cầu vồng.... Kèm theo đó là những kiểu dáng khác nhau như bình hút tài lộc, mai bình, chóe hay dáng hình trụ... độc và lạ.

Họa tiết trên mỗi chiếc đèn ngủ Bát Tràng ý nghĩa

Những sản phẩm ra đời là kết tinh của tài nghệ làng gốm và xu hướng nghệ thuật thế giới, vì vậy đèn ngủ Bát Tràng rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, hoa văn họa tiết cho bạn lựa chọn. Có những mẫu đèn có họa tiết mang ý nghĩa phong thủy được khách hàng lựa chọn tại Gốm Phúc Gia Tiên như hoa sen, chim công, hoa ngọc lan....


Đặc biệt, sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được làm thủ công hoàn toàn, mỗi người thợ chỉ vẽ những họa tiêt riêng biệt theo cảm hứng. Chính vì thế mà mỗi mẫu đèn ngủ Bát Tràng chỉ sản xuất theo số lượng không nhiều có nét độc đáo riêng chứ không sản xuất đại trà như hàng tàu hay dòng sản phẩm khác.

Đèn ngủ vẽ sen, cao 58cm

Mua sản phẩm - Mã 31492

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA TIÊN
Địa chỉ: Số nhà 267 (Số 280 cũ) - Thôn 4 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Chi nhánh: 60/13 - Vạn Kiếp - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.116.119 (Quý) hoặc 0868.26.26.26 (Thu)

Sản phẩm đã xem
  • Hỗ trợ khách hàng x
  •  

    Họ tên (*)

    Email

    Điện thoại (*)

    Nội dung (*)